Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

5 vị vua trên màn ảnh Hàn

Vân Huyền (Tổng hợp) - 16/05/2020, 08:02 GMT+7 | Văn hóa
Kim Soo Hyun vào vai vị hoàng đế lãng mạn và chung thủy trong “Mặt trăng ôm Mặt trời”. Kim Soo Hyun vào vai vị hoàng đế lãng mạn và chung thủy trong “Mặt trăng ôm Mặt trời”.

Kim Soo Hyun

Năm 2012, bộ phim “Mặt trăng ôm Mặt trời” do Kim Soo Hyun thủ vai chính đã gặt hái thành công rực rỡ bởi nội dung mới lạ và dàn diễn viên thực lực. Vào vai vị hoàng đế lãng mạn và chung thủy Lee Hwon, Kim Soo Hyun từng nhận nhiều ý kiến trái chiều vì khi đó anh chỉ là diễn viên mới nổi. 

Tuy nhiên, nam diễn viên trẻ khi đó không khiến khán giả thất vọng và thể hiện xuất sắc nội tâm của hoàng đế. Bộ phim đã giúp nam diễn viên họ Kim đem về nhiều giải thưởng lớn và trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu xứ kim chi.

Đóng cặp với “đàn chị” Han Ga In, Kim Soo Hyun đã chứng minh mình không hề bị lấn át trong diễn xuất. Dù sau này, Kim Soo Hyun có tham gia nhiều bộ phim và đạt được thành công, nhưng khi nhắc đến tên anh, khán giả không thể không nói đến vai diễn hoàng đế Lee Hwon.

Kim Soo Hyun

Năm 2012, bộ phim “Mặt trăng ôm Mặt trời” do Kim Soo Hyun thủ vai chính đã gặt hái thành công rực rỡ bởi nội dung mới lạ và dàn diễn viên thực lực. 

Vào vai vị hoàng đế lãng mạn và chung thủy Lee Hwon, Kim Soo Hyun từng nhận nhiều ý kiến trái chiều vì khi đó anh chỉ là diễn viên mới nổi. Tuy nhiên, nam diễn viên trẻ khi đó không khiến khán giả thất vọng và thể hiện xuất sắc nội tâm của hoàng đế. 

Bộ phim đã giúp nam diễn viên họ Kim đem về nhiều giải thưởng lớn và trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu xứ kim chi.

Đóng cặp với “đàn chị” Han Ga In, Kim Soo Hyun đã chứng minh mình không hề bị lấn át trong diễn xuất. Dù sau này, Kim Soo Hyun có tham gia nhiều bộ phim và đạt được thành công, nhưng khi nhắc đến tên anh, khán giả không thể không nói đến vai diễn hoàng đế Lee Hwon.

Yoo Ah In

Năm 2013, Yoo Ah In hợp tác với “Nàng dâu quốc dân” Kim Tae Hee trong phim truyền hình “Tình sử Jang Ok Jung”. Chuyện phim xoay quanh cuộc đời của Jang Hee Bin - một tài nữ với đôi tay may vá khéo léo và đầu óc giỏi giang. Sau nhiều thăng trầm, Jang Hee Bin trở thành phi tần được vua Lee Soon sủng ái nhất.

Vai diễn vị vua Lee Soon trong phim được coi là một điểm sáng trong sự nghiệp của nam diễn viên Yoo Ah In. Người hâm mộ nhận xét, nam diễn viên là một trong những vị vua “đắt giá” nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn. 

Tuy nhiên, bộ phim không được thành công như mong đợi và gây ra không ít ý kiến trái chiều bởi diễn xuất của nữ chính.

Yoo Seung Ho

Trong “Mặt nạ quân chủ”, Yoo Seung Ho vào vai Thái tử Lee Sun mang trong mình dòng máu hoàng tộc nhưng ngay từ lúc sinh ra đã không được hưởng cuộc sống bình yên. 

Được lệnh từ Hoàng đế phải che giấu gương mặt thật của mình để bảo vệ bản thân khỏi thế lực của Pyeon Soo Hwae cũng như để thực hiện kế hoạch trị nước lâu dài, Thái tử Lee Sun luôn xuất hiện trước mặt mọi người với một chiếc mặt nạ.

Tuy là một diễn viên trẻ nhưng Yoo Seung Ho đã có nhiều năm trong nghề với hàng loạt bộ phim nổi tiếng như: “God Of Study”, “Blind”, “Miss You”, “Remember”. Trong “Mặt nạ quân chủ”, khả năng diễn xuất tài tình qua ánh mắt của Yoo Seung Ho được nhận xét là hoàn toàn thuyết phục khán giả.

Năm 13 tuổi, Yoo Seung Ho cũng từng hoá thân vào vai hoàng đế ở bộ phim “Đức vua và tôi”. Tuy còn nhỏ, nhưng nam diễn viên sinh năm 1993 đã bộc lộ khả năng diễn xuất thiên bẩm và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Lee Min Ho

“Quân vương bất diệt” đang được công chiếu là phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của tài tử nổi tiếng Lee Min Ho sau hai năm vắng bóng. Sự tham gia của nam diễn viên họ Lee được coi là yếu tố hút fan của bộ phim.

“Quân vương bất diệt” lấy bối cảnh hai thế giới song song: Đại Hàn Đế Quốc - một quốc gia giả tưởng dưới chế độ quân chủ lập hiến và Đại Hàn Dân Quốc - chính là Hàn Quốc như ngoài đời. 

Lee Gon (Lee Min Ho đóng) là vua của Đại Hàn Đế Quốc, lên ngôi khi còn nhỏ tuổi vì vua cha bị anh trai ám sát. Tuy nhiên, bộ phim được nhiều khán giả nhận xét là không đủ ấn tượng như mong đợi. 

Diễn xuất của Lee Min Ho bị cho là không có cải thiện so với khi mới vào nghề.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự