5 thứ khiến phụ nữ luôn đẹp và hấp dẫn ngoài son phấn

Những người phụ nữ có đầu óc khôi hài thì lúc nào cũng sống lạc quan. Ở bên cạnh những người phụ nữ như vậy, đàn ông lúc nào thấy yên tâm.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

1. Nét đẹp trong tính cách

Phụ nữ thường xuyên đầu tư làm đẹp, giày dép, váy vóc để gây sự chú ý với đàn ông. Thế nhưng sự thật thì đàn ông lại ít khi quan tâm đến vẻ bề ngoài, nếu như hai người tồn tại tình yêu thật sự thì dù cho một người phụ nữ không xinh đẹp, cao ráo nhưng có tính cách đẹp cũng khiến anh ấy phải say mê.

2. Đầu óc khôi hài

5 thứ khiến phụ nữ luôn đẹp và hấp dẫn ngoài son phấn ảnh 1Sau một ngày làm việc mệt mỏi và áp lực người đàn ông luôn muốn trở về nhà thật thoải mái. Nếu như người vợ mặt cứ lầm lì, ít nói chắc chắn sẽ khiến cho người đàn ông thấy càng mệt mỏi. Nhưng nếu có cô vợ lúc nào hài hước, làm những hành động khiến chồng cười thì anh ấy sẽ bị bạn mê hoặc.

Những người phụ nữ có đầu óc khôi hài thì lúc nào cũng sống lạc quan. Ở bên cạnh những người phụ nữ như vậy, đàn ông lúc nào thấy yên tâm.

 3. Thông minh, biết gợi cảm đúng lúc

Ra đường, đàn ông thường chú ý đến những cô gái sexy, nhưng khi đã lấy làm vợ thì họ chỉ muốn cô vợ biết gợi cảm đúng lúc và thông minh. Có như vậy hạnh phúc với bền lâu được. Những người phụ nữ thông minh, biết gợi cảm đúng lúc thì thường biết cách thể hiện những cử chị nhẹ nhàng, nữ tính trước mặt chồng.

4. Tính kiên trì, bền bỉ

tinngan_081627_17472912_0

Tính kiên trì, bền bỉ chính là điều giúp cho phụ nữ lúc nào trở nên hấp dẫn trong mắt của đàn ông. Tính kiên trì thể hiện ở cả tình yêu và ở các khía cạnh khác nữa.

5. Tự tin

Bất cứ chàng trai nào mong muốn có được người phụ nữ tự tin để kề vai sát cánh trong mọi quyết định lớn nhỏ của cuộc đời. Đôi khi, người đàn ông gặp khó khăn thì người phụ nữ chỉ biết khóc lóc càng khiến đàn ông thêm mệt mỏi.

Ngược lại, phụ nữ tin sẽ giúp đàn ông đưa ra những quyết định đúng đắn.

Theo Khoevadep
Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.
Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

GD&TĐ - Vào những ngày cuối tháng 3/2023, Ukraine đón nhận cùng lúc hai tin dữ liên quan đến Nga, tờ báo Trung Quốc Baijiahao cho biết.
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.