5 set thời trang ai mặc cũng đẹp, hè năm nào các BTV thời trang cũng áp dụng

1. Áo t-shirt + quần shorts

"Những chiếc áo t-shirt, quần denim shorts và giày đen là loạt items tôi gắn bó quanh năm suốt tháng. Và vào mùa hè, tôi thường áp dụng công thức này với những món cụ thể như: Áo t-shirt trắng, quần denim shorts và những đôi sandal đen với phần gót thấp. 

Combo này luôn ổn và tôi có cả một "rổ" những món đồ basic để áp dụng đi áp dụng lại công thức ấy", theo BTV Nicole Eshaghpour. Nếu không diện áo phông trắng, bạn có thể thay thế bằng những items mang gam màu nhã nhặn cũng rất ổn. 

2. Áo tank top + quần dài

"Công thức yêu thích của tôi, đặc biệt là trong mùa hè, chính là áo tank top kết hợp với muôn kiểu quần. Hiện tại, tôi vẫn đang bổ sung cho tủ đồ những chiếc quần có phom dáng rộng rãi, mix chúng với áo tank top có kiểu dáng basic. 

Dù công thức này rất đơn giản nhưng vẫn đủ trang nhã", theo BTV Anna LaPlaca.

3. Váy midi bồng xòe + sandal

"Những chiếc váy bay bổng và sandal đế bệt là thứ tôi muốn diện suốt mùa hè. Chúng dễ mix&match để tạo thành set đồ hài hòa, hợp nhãn và cực kỳ thoải mái. 

Tôi đặc biệt yêu thích váy dáng midi bởi bạn có thể ngồi mà vẫn đảm bảo độ thanh lịch dễ dàng hơn là khi diện váy ngắn".

4. Áo điệu + quần shorts

"Đồng phục mùa hè của tôi luôn là một chiếc áo xinh xẻo kết hợp với quần shorts và chốt lại bằng một đôi sneaker hoặc sandal. Tuy nhiên, thay vì diện những chiếc quần shorts siêu ngắn như trước kia, tôi đã chuyển phỏm sang ưu ái những chiếc quần shorts dài và có chi tiết xếp li", theo Allyson Payer.

5. Áo hai dây/áo lửng + chân váy

"Một chiếc áo lửng hoặc tank top khi kết hợp với chân váy midi dáng xòe là công thức mùa hè không bao giờ khiến tôi thất vọng, tôi sẽ diện combo này trong nhiều năm nữa và cũng không có ý định dừng lại vì những outfit thoải mái sẽ chẳng thể lỗi mốt", theo BTV Kat Collings.

Theo Trí Thức Trẻ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.