5 nét tướng của người tài năng, bản lĩnh, hậu vận công thành danh toại

Người có những nét tướng sau thường thông minh hơn người, tài năng xuất chúng. Dù xuất phát điểm thấp nhưng họ vẫn có thể thành danh nhờ nỗ lực của bản thân.

Nét tướng: Trán cao, rộng

Trong nhân tướng học, vầng trán thường tượng trưng cho tài năng và trí tuệ bẩm sinh của một người. Trán cũng là vị trí của cung sự nghiệp, có thể phản ánh vận mệnh, sự nghiệp của một người. Tướng trán cao rộng là nét tướng số cao quý. Người mang tướng trán này thường có đường công danh xán lạn.

Người có trán cao, rộng là người thông minh, tài trí hơn người lại có con mắt nhìn xa trông rộng. Họ có trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi nên dễ thành công trong nhiều lĩnh vực.

Người này thường có xuất thân tốt, không những được gia đình giúp đỡ mà còn được quý nhân phù trợ. Ngược lại, người có trán ngắn và hẹp thì trí tuệ ở mức giới hạn. 

5 nét phúc tướng của người tài năng, bản lĩnh hơn người, hậu vận công thành danh toại - Ảnh 1.
Tướng trán cao rộng là nét tướng số cao quý. (Ảnh minh họa).

Nét tướng: Tai cao

Tai trong nhân tướng học đại diện cho chỉ số IQ của một người, tài vận và phúc đức. Tướng tai cao có nghĩa là điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt, còn tướng tai thấp thì ngược lại. Nếu một người sở hữu tướng tai cao thì người đó rất thông minh, năng động và nhiều tham vọng.

5 nét tướng của người tài năng, bản lĩnh, hậu vận công thành danh toại ảnh 2
Trong cuộc sống cũng như công việc, họ thường có suy nghĩ thấu đáo, hành động quyết đoán. Không những vậy, người mang tướng tai này còn rất kiên trì, không dễ gì nản lòng, nhụt chí. 

Trong hoàn cảnh khó khăn, họ vẫn duy trì thái độ tích cực và cố gắng phấn đấu vươn lên. Họ học rộng biết nhiều, làm việc gì cũng nghiêm túc, có trách nhiệm. Người mang tướng tai cao thường đam mê trong công việc, biết học hỏi từ thất bại, có tài năng nổi bật nên thường đạt được những thành công trong sự nghiệp.

Nét tướng: Cung Phúc Đức đầy đặn

Vị trí cung Phúc Đức nằm ở cuối đuôi lông mày và sát vào bìa trán. Trong 12 cung tướng mặt, cung này tượng trưng cho phúc khí, tài năng, năng lực cá nhân. Người sở hữu cung Phúc Đức đầy đặn thường  được được cha mẹ, tổ tiên ban phước lành, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thăng hoa. 

Trong công việc cũng như cuộc sống, họ thường được quý nhân phù trợ. Hơn nữa, người mang tướng này thường sở hữu tài năng, trí tuệ hơn người, có chuyên môn cao nên thường đạt được thành tích tốt trong lĩnh vực mà họ chọn.

5 nét phúc tướng của người tài năng, bản lĩnh hơn người, hậu vận công thành danh toại - Ảnh 2.

Người sở hữu cung Phúc Đức đầy đặn thường được được cha mẹ, tổ tiên ban phước lành, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thăng hoa. (Ảnh minh họa).

Nét tướng: Đôi mắt một mí

Đôi mắt tượng trưng cho trí tuệ và thần thái của một người. Người sở hữu đôi mắt một mí thường mang tính cách trầm lặng và điềm đạm. Trong công việc, họ thường rất bình tĩnh, vững vàng và ham học hỏi. 

Người này sở hữu năng lực hơn người nhưng lại không thích phô trương hay khoe khoang. Người mang tướng mắt một mí thường thích hợp làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu. Là người kiên trì, bền gan vững chí, người có tướng mắt này thường sẽ đạt được nhiều thành công ở độ tuổi trung niên.

5 nét phúc tướng của người tài năng, bản lĩnh hơn người, hậu vận công thành danh toại - Ảnh 3.
Người sở hữu đôi mắt một mí thường mang tính cách trầm lặng và điềm đạm. (Ảnh minh họa).

Nét tướng: Mũi to, cánh mũi dày

Tướng mũi to, cánh mũi đầy đặn, nhiều thịt, gốc mũi thẳng, không lõm thường được cho là phúc tướng. Hầu hết, người sở hữu tướng mũi này thường là người giỏi giang, nhạy bén, thông minh hơn người. 

Họ làm việc gì cũng có tính toán, kế hoạch từ trước. Người mang tướng mũi này mang nhiều phẩm chất tốt, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp hanh thông. Về già, họ thường được sống cuộc sống an nhàn, yên vui, có của ăn của để.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo danviet.vn