5 lựa chọn thay thế học đường cho diễn viên nhí

GD&TĐ - Diễn viên nhí có nhiệm vụ cân bằng việc học trong khi vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Giữa các lớp học về diễn xuất, khiêu vũ, luyện thanh, thử vai, biểu diễn nghệ thuật và quay phim, việc lên lịch cho tất cả đều có thể làm các em cảm thấy mệt mỏi.
Tham dự một trường tư thục ảo, trẻ em không còn rơi vào hoàn cảnh bỏ lỡ lớp học hay bị tụt lại phía sau. Ảnh: greenlightcard.
Tham dự một trường tư thục ảo, trẻ em không còn rơi vào hoàn cảnh bỏ lỡ lớp học hay bị tụt lại phía sau. Ảnh: greenlightcard.

Giáo dục Calvert

Ngày nay, nhiều gia đình tại Hoa Kỳ đã thay đổi hình thức giáo dục cho con, cụ thể, họ chuyển sang học trực tuyến thay vì đến trường. Trẻ em có thể linh hoạt tham gia các lớp học vào những thời điểm thuận tiện nhất với chúng dựa trên lịch trình riêng.

Điều này cũng cho phép trẻ được làm việc theo tốc độ của riêng mình, đây là một lựa chọn đặc biệt hữu ích cho các diễn viên nhí, những người có thể phải làm việc và hoàn thành công việc trước thời hạn vì cam kết với nhà sản xuất phim.

Bằng cách tham dự một trường tư thục ảo, trẻ em không còn rơi vào hoàn cảnh bỏ lỡ lớp học hay bị tụt lại phía sau. Giáo viên cũng có thể phát triển một kế hoạch học tập cá nhân phù hợp với từng học sinh. Có rất nhiều chương trình giáo dục trực tuyến tại nhà tuyệt vời để các bậc cha mẹ lựa chọn.

Đối với những ông bố bà mẹ quan tâm đến việc giáo dục các diễn viên nhí, Calvert Education cung cấp một chương trình giảng dạy tại nhà đã được kiểm chứng với tất cả các công cụ và hỗ trợ cần thiết để bảo đảm bạn là giáo viên tốt nhất mà con bạn từng có.

Các gia đình sử dụng Calvert Homeschool nhận được các hướng dẫn bài học từng bước, sự hỗ trợ không giới hạn từ các cố vấn giáo dục được đào tạo và được chứng nhận.

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào Calvert Teaching Navigator, một tài nguyên trực tuyến dễ sử dụng và sáng tạo giúp việc học tại nhà trở nên đơn giản và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Connections Academy - Học viện kết nối

5 lựa chọn thay thế học đường cho diễn viên nhí ảnh 1
Nhiều gia đình tại Hoa Kỳ cho con học trực tuyến thay vì đến trường. Ảnh: backstage.

Học viện trực tuyến này chính là các trường công lập trực tuyến miễn phí, hoàn toàn phù hợp với học sinh K-12(*). Trường ảo cung cấp cho học sinh sự linh hoạt để học hỏi từ bất cứ đâu với chương trình giảng dạy sáng tạo đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn giáo dục quốc gia.

Sự kết hợp giữa các giáo viên có uy tín, một chương trình giảng dạy đã được chứng minh, các môn tự chọn đa dạng, các công cụ công nghệ và kinh nghiệm cộng đồng tạo ra một cơ hội học tập trực tuyến hỗ trợ và thành công cho các gia đình và trẻ em muốn tiếp cận giáo dục cá nhân.

Connections Academy cũng cung cấp tùy chọn trường tư thục ảo giá cả phải chăng dành cho bất kỳ ai trên thế giới.

K12 International Academy - Học viện quốc tế K-12

Học viện Quốc tế K-12 là trường dự bị đại học trực tuyến tư thục dành cho các lớp K-12, được công nhận bởi Hiệp hội Các trường đại học và cao đẳng phía Nam (SACS CASI), và được Hội đồng Giáo dục tư nhân Virginia công nhận là trường đại học.

Các giáo viên có uy tín cao cung cấp một nền giáo dục cá nhân bằng cách sử dụng nền tảng lớp học trực tuyến của học viện. Thủ tục đăng ký có sẵn trong suốt cả năm cho học sinh toàn thời gian và bán thời gian.

Trường Trung học Laurel Springs

Laurel Springs là một trường tư thục trực tuyến được công nhận hoàn toàn dành cho học sinh lớp K-12 và được biết đến nhiều nhất khi làm việc với các diễn viên, nhạc sĩ và những nghệ sĩ biểu diễn khác.

Các chương trình học thuật được cung cấp nhằm mục đích tôn vinh mỗi đứa trẻ với phong cách học tập và nhu cầu giáo dục cá nhân. Giáo viên có kiến thức về nhu cầu cụ thể của từng nghệ sĩ nhí, có kinh nghiệm về lịch trình của học sinh, giấy phép làm việc và nhiều vấn đề khác.

Ngoài ra, Trường Laurel Springs có một chuỗi thành tích nổi bật về việc đưa học sinh đã tốt nghiệp vào các trường cao đẳng và đại học chọn lọc mà họ lựa chọn.

Trường dành cho các nghệ sĩ trẻ

The School for Young Performers (SYP) không phải là một chương trình trực tuyến nhưng nó cung cấp và thay thế cho cài đặt lớp học truyền thống. Trường tư thục K-12 được đăng ký tại Tiểu bang New York này đã tồn tại 24 năm.

Ngôi trường được thiết kế vào năm 1995 dành cho học sinh có năng khiếu trong nghệ thuật biểu diễn, người mẫu, hoặc vận động viên thể thao cũng như gia đình tư nhân.

Các nhà sáng lập và quản trị viên của SYP được cung cấp một sự thay thế học thuật chất lượng trong các cài đặt tại chỗ trong hơn 30 năm. Hơn nữa, SYP mang đến chương trình giáo dục độc quyền và mẫu mực cho học sinh của mình ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

K-12 là một hệ thống giáo dục nhằm tăng cường các kỹ năng cơ bản của người học, tạo ra nhiều công dân có thẩm quyền hơn, chuẩn bị cho học sinh – sinh viên tốt nghiệp để học và làm việc suốt đời. “K” là viết tắt của mẫu giáo và “12” đề cập đến 12 năm tiếp theo của giáo dục cơ bản (6 năm giáo dục tiểu học, 4 năm trung học cơ sở, và 2 năm trung học phổ thông).
Theo backstage