5 lỗi đặt bàn thờ Thần Tài khiến mất lộc kinh doanh

GD&TĐ - Phạm phải những lỗi cơ bản này, Thần Tài "quở trách" khiến cho việc làm ăn của gia chủ gặp nhiều khó khăn, không thu được lợi nhuận.
5 lỗi đặt bàn thờ Thần Tài khiến mất lộc kinh doanh

Thờ thần Tài sai cách sẽ không có lộc kinh doanh và ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí phúc lộc của cả gia đình. 

Sử dụng đèn nháy trang trí

Không sử dụng đèn nhấp nháy trên ban thờ thần tài vì chúng tạo ra trường khí xấu, ảnh hưởng đến tài vận gia chủ. Thay vào đó, hãy sử dụng đèn điện hoặc tốt nhất là đèn dầu hoặc nến.

Để đèn thờ bị tắt

Ngọn đèn trên bàn thờ được ví xem như một ngọn hải đăng dẫn lối các vị thần giáng trần. Chính vì thế, trong quá trình thắp hương không được để đèn thờ bị tắt hay quên không thắp đèn thờ.

Thiếu bát tụ lộc

Bàn thờ Thần Tài cũng không được thiếu hũ gạo, muối, nước. Và càng tai hại hơn nếu thiếu cả bát tụ lộc. Bát bằng thủy tinh có đáy sâu, chứa nước và rắc hoa tươi ở trên. Nên dùng thêm Thạch Anh để tịnh khí.

Dùng cóc thiềm thừ sai cách

Thiếu ông cóc, hoặc Cóc Thiềm Thừ không được khai quang điểm nhãn, không đặt đúng hướng đón giữ lộc vàng đây là những lỗi phổ biến quý gia chủ hay gặp phải.

Đặt bàn thờ tại cung vị xấu

Chưa xem hướng bàn thờ thần tài theo tuổi dẫn đến quay ban thờ vào các hướng đại kỵ bản mệnh gia chủ: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại, Ngũ Quỷ gây hao hụt tài lộc.

Giờ Giáo dục thể chất tại Trường THCS Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: NTCC

Trăn trở dạy giáo dục thể chất

GD&TĐ - Vận dụng nhiều giải pháp để ngày càng nâng cao chất lượng môn học nhưng trên thực tế, việc triển khai dạy môn học này còn không ít khó khăn...
Châu Âu đang mua dầu của Nga?

Dầu của Nga thực sự đã đi đâu?

GD&TĐ - Dầu thô của Nga đang đi đường vòng để né tránh các lệnh trừng phạt và điểm cuối của chúng dường như vẫn đến châu Âu.