5 kiểu tóc siêu xinh, siêu mát diện cùng váy vóc hè này

Mùa Hè cũng là lúc các nàng thỏa sức diện những mẫu váy mỏng nhẹ, mát mẻ. Nhưng diện váy mà để tóc xõa mãi cũng chán, thay vào đó còn có tới 5 kiểu tóc siêu xinh siêu mát mà bạn có thể thay đổi. Những kiểu tóc này đều dễ làm, xinh xẻo, diện cùng váy vóc để chụp ảnh sống ảo thì tuyệt.

1. Tóc buộc thấp

Tóc buộc/búi thấp vừa đơn giản, mát mẻ lại không khiến các chị em bị "cưa sừng làm nghé" như tóc buộc cao.

Các cô gái xứ Kim chi thường chuộc kiểu tóc buộc thấp, phần tóc thừa sẽ gập đôi lại dấu phía dưới chân tóc, đồng thời để buông lơi vài lọn ở 2 bên để tạo độ messy phóng khoáng.

5 kiểu tóc siêu xinh, siêu mát diện cùng váy vóc hè này ảnh 1
5 kiểu tóc siêu xinh, siêu mát diện cùng váy vóc hè này ảnh 2

5 kiểu tóc siêu xinh, siêu mát diện cùng váy vóc hè này ảnh 3

2. Buộc tóc vải

Dây buộc tóc vải (scrunchies) đang là item hot trong mùa xuân hè năm nay. Món đồ tưởng chừng cổ lỗ sĩ này được bao ngôi sao châu Á thi nhau chọn diện và lăng xê khắp mọi nơi, và thật tuyệt làm sao khi đây cũng là item vô cùng hợp để diện cùng váy vóc. 

Chun buộc tóc vải vốn có phần vải xếp lớp tạo độ bồng bềnh lại gợi nét bay bổng điệu đà. Với item này bạn có thể chọn kiểu tóc buộc thấp hay tóc buộc nửa cũng đều hợp cả.

5 kiểu tóc siêu xinh, siêu mát diện cùng váy vóc hè này ảnh 4
5 kiểu tóc siêu xinh, siêu mát diện cùng váy vóc hè này ảnh 5
5 kiểu tóc siêu xinh, siêu mát diện cùng váy vóc hè này ảnh 6

3. Buộc tóc ruy băng

Bên cạnh chun buộc tóc vải thì chun buộc tóc bằng dây ruy băng cũng là món đồ được nhiều cô gái xứ Kim chi yêu thích. Sợ dây ruy băng nhỏ gọn thường được thắt thành hình nơ, diện item này là người dùng đã tự động cộng thêm vài điểm xinh xẻo, nữ tính.

5 kiểu tóc siêu xinh, siêu mát diện cùng váy vóc hè này ảnh 7
5 kiểu tóc siêu xinh, siêu mát diện cùng váy vóc hè này ảnh 8
5 kiểu tóc siêu xinh, siêu mát diện cùng váy vóc hè này ảnh 9
5 kiểu tóc siêu xinh, siêu mát diện cùng váy vóc hè này ảnh 10

4. Kẹp càng cua

Chán tạo kiểu cầu kỳ thì bạn cứ sắm một em kẹp càng cua, chỉ cần vấn tóc gọn gàng rồi cặp kẹp tóc càng cua để cố định là đã có ngay kiểu tóc trendy, phóng khoáng và xinh yêu hết sức. Item này có thể diện cùng kiểu tóc buộc thấp hay tóc buộc nửa cũng đều hợp cả.

5 kiểu tóc siêu xinh, siêu mát diện cùng váy vóc hè này ảnh 11
5 kiểu tóc siêu xinh, siêu mát diện cùng váy vóc hè này ảnh 12
5 kiểu tóc siêu xinh, siêu mát diện cùng váy vóc hè này ảnh 13
5 kiểu tóc siêu xinh, siêu mát diện cùng váy vóc hè này ảnh 14

5. Tóc tết

Cổ điển nhưng chẳng bao giờ lỗi mốt, tóc tết cũng là kiểu tóc trẻ xinh mà nhiều cô nàng thích diện cùng váy vóc. Tuy nhiên với kiểu tóc này, để tránh "cưa sừng làm nghé" thì các nàng nên để kiểu tóc tết thấp và buông lơi vài lọn tóc 2 bên để tăng điểm phóng khoáng, bay bổng.

5 kiểu tóc siêu xinh, siêu mát diện cùng váy vóc hè này ảnh 15
5 kiểu tóc siêu xinh, siêu mát diện cùng váy vóc hè này ảnh 16
5 kiểu tóc siêu xinh, siêu mát diện cùng váy vóc hè này ảnh 17

Theo Báo dân sinh

Một trường học Philippines thí điểm tổ chức dạy trực tiếp.

Những vết sẹo do trường học đóng cửa

GD&TĐ -Ngày 22/8, các trường học Philippines chính thức tái mở cửa sau hai năm rưỡi dạy trực tuyến, đưa nước này trở thành một trong những quốc gia đóng cửa trường học do đại dịch lâu nhất trên thế giới.
Cần giữ vệ sinh sạch sẽ cho những đôi đũa (hình minh họa).

Mẹo sử dụng đũa an toàn cho sức khỏe

GD&TĐ - Đũa là dụng cụ không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, việc vệ sinh dụng cụ ăn uống này là vô cùng quan trọng nhằm hạn chế tối đa nấm mốc và vi trùng sinh sôi, “ẩn náu”.
Đề xuất bổ sung chế tài 'thực hiện công việc phục vụ cộng đồng' với hành vi bạo lực gia đình

Đề xuất bổ sung chế tài 'thực hiện công việc phục vụ cộng đồng' với hành vi bạo lực gia đình

GD&TĐ - Ngày 16/8, tiếp tục chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về việc giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi). Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn điều hành nội dung thảo luận.
Ông A Yứk với những bức tượng nhà mồ và mặt nạ gỗ.

Gỗ 'biết nói' qua đôi tay của già A Yứk

GD&TĐ -Từ những khúc gỗ vô tri, vô giác, già A Yứk đã biến hóa thành những bức tượng gỗ mộc mạc, gần gũi với đời sống người dân hay mặt nạ sống động, sử dụng trong các dịp lễ hội lớn trong làng.
Học sinh Bắc Ninh tựu trường vào ngày 29/8.

Ngành Giáo dục Bắc Ninh sẵn sàng vào năm học mới

GD&TĐ - Học sinh các cấp học trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh sẽ tựu trường vào ngày 29/8, riêng học sinh khối lớp 1 đến trường vào ngày 22/8 tới đây. Ngành Giáo dục Bắc Ninh chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực sẵn sàng cho năm học mới 2022 -2023...
Cho đến nay, cô Hà đã nhận nuôi hơn 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong tỉnh Điện Biên.

Những 'em nuôi' đặc biệt của cô Hà

GD&TĐ - “Hôm qua đi trao quà cho hai chị em mồ côi ở Nà Tấu, tôi có hỏi cô chị (tầm 14 - 15 tuổi) là “con học lớp mấy?”. Nghe bé trả lời: “Con nghỉ học lâu rồi vì không có tiền!” mà thấy cay khóe mắt…”. Sau mỗi sẻ chia như thế, cô giáo Nguyễn Thị Hà lại ngược xuôi kết nối thêm nhà hảo tâm cho dự án “em nuôi”…
Chiếc xe có cánh cửa giống cánh chim mòng biển.

'Elon Musk của Ấn Độ'

GD&TĐ -Năm 2009, anh Bilal Ahmed sống tại bang Kashmir, Ấn Độ tình cờ xem được một bài báo dự đoán giá xăng tăng theo cấp số nhân trong tương lai.