5 kiểu tóc được các sao Hàn cực yêu thích

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Những kiểu tóc này đã và đang được các thần tượng cũng như nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc tích cực lăng xê.

Ngoài thời trang, còn cách nào tốt hơn để tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt và dáng người của người phụ nữ hơn là một kiểu tóc phù hợp?

Đối với xu hướng năm nay, các thần tượng và ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc đã quay trở lại với màu tóc đen và các màu tối khác, đồng thời họ tập trung hơn vào việc tạo kiểu tóc sao cho phù hợp nhất với mình.

Tóc dài bồng bềnh kết hợp với mái bằng mỏng

5 kiểu tóc được các sao Hàn cực yêu thích ảnh 1

Mái tóc dài với phần mái bằng có thể là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn khoe vẻ ngoài trẻ trung.

Kiểu tóc này dễ tạo kiểu và không tốn nhiều công sức thực hiện nhưng lại mang đến sự đẳng cấp và sang trọng cho người sở hữu.

Lisa (BLACKPINK) và Song Hye Kyo là những ngôi sao tích cực lăng xê kiểu tóc này một cách vô cùng quyến rũ và xinh đẹp.

Tuy nhiên, mỗi người lại điều chỉnh kiểu tóc theo sở thích của họ. Song Hye Kyo để tóc tối màu trong khi Lisa phá cách hơn bằng cách thêm các highlight.

Kiểu tóc ngắn nhiều tầng

5 kiểu tóc được các sao Hàn cực yêu thích ảnh 2

Kiểu tóc ngắn tỉa layer chưa bao giờ hết mốt và Wendy (Red Velvet) chính là ngôi sao tích cực lăng xê cho kiểu tóc này.

Kiểu tóc này tạo nên sự tự tin, cá tính và khí chất mạnh mẽ. Chỉ cần biến tấu đơn giản và cách trang điểm phù hợp, kiểu tóc có thể mang đến cho các cô nàng vẻ ngoài trẻ trung, ngọt ngào.

Kiểu tóc xoăn cổ điển

5 kiểu tóc được các sao Hàn cực yêu thích ảnh 3

Năm nay, những lọn tóc xoăn to “retro” đang trở lại xu hướng để tăng thêm cảm giác cổ điển cho hình ảnh tổng thể của người phụ nữ nhưng vẫn giữ được sự ngọt ngào và trẻ trung.

Kiểu tóc cũng tận dụng độ xoăn tự nhiên và những lọn xoăn thường khiến khuôn mặt nhỏ lại.

Kiểu tóc layer ngang vai

5 kiểu tóc được các sao Hàn cực yêu thích ảnh 4

Kiểu tóc tỉa layer ngang vai cũng là xu hướng trong năm nay. Một vài đường cắt tỉa có thể làm nổi bật cá tính của một người.

Nó cũng sẽ làm cho khuôn mặt của người phụ nữ trở nên cân đối và các nét trên khuôn mặt hài hòa hơn.

Tóc uốn thẳng

5 kiểu tóc được các sao Hàn cực yêu thích ảnh 5

Tóc uốn thẳng đang là xu hướng của sao Hàn. Mặc dù kiểu tóc không phải là phong cách phù hợp với tất cả, nhưng nó có thể mang lại cảm giác hiện đại và sang trọng.

Kiểu tóc đòi hỏi người phụ nữ phải duy trì thói quen chăm sóc thường xuyên, nhưng kết quả nhận được cuối cùng sẽ rất xứng đáng.

Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...