5 điều phụ nữ 30 nên nhớ khi hẹn hò

5 điều sau có thể sẽ rất hữu ích cho một cô gái 30 trong lần đi hẹn hò đó. Hãy nhớ những điều này, biết đâu, bạn sẽ kiếm được một anh chàng tốt và chân thành với bạn.
Mình đã là người có tuổi, kiểu nũng nịu, nhõng nhẽo như trẻ con chắc chắn không còn hợp với mình nữa. (ảnh minh họa)
Mình đã là người có tuổi, kiểu nũng nịu, nhõng nhẽo như trẻ con chắc chắn không còn hợp với mình nữa. (ảnh minh họa)

Những nguyên tắc hẹn hò của phụ nữ 30 này sẽ khiến các bạn cảm thấy an tâm hơn trong lần hẹn đầu tiên đấy.

1. Không ăn mặc ‘teen hóa’ kệch cỡm

Điều cấm kị nhất với phụ nữ 30 chính là việc ăn mặc quá kệch cỡm, ‘teen hóa’ không hợp với tuổi mình. Nhiều cô nàng, dù đã nhiều tuổi nhưng vẫn chọn tết tóc hai bên, hoặc là những bộ quần áo xanh đỏ, tím vàng, ngắn đến không thể nào ngắn hơn được nữa.

Không phải là mình cố gắng để cho mình đúng tuổi, hoặc già chín chắn hơn tuổi, con gái ai cũng muốn mình trẻ hơn. Tuy nhiên, để làm bản thân năng động và phong cách sẽ khác hoàn toàn với việc, bạn cố tình mặc những bộ đồ của những người trẻ hơn mình tới chục tuổi. Điều này chỉ làm cho người đối diện cảm thấy, bạn chẳng có chút ấn tượng nào, thậm chí là lố. Ăn mặc lịch sự, nhã nhặn trong lần hẹn đầu, đó chính là điều bạn nên làm khi ở tuổi 30.

2. Không trang điểm quá lòe loẹt

Dù là trẻ hay già cũng không bao giờ nên trang điểm quá lòe loẹt trong lần đầu ra mắt. Nhất là khi bạn đã bước sang tuổi 30, tuổi cần chín chắn thì những kiểu mắt xanh, môi đỏ chót, tóc vàng hoe không còn hợp với bạn nữa. Hãy thể hiện bản thân là người lịch thiệp trang nhã. Trang điểm nhẹ nhàng, ăn nói dịu dàng và luôn nghiêm túc, đó chính là điểm cộng của bạn trong lần hẹn hò này đấy.

3. Đừng khoe khoang tiền đồ, của cải nếu có

Có những cô gái vì đã nhiều tuổi nên động gặp ai là hỏi chuyện công việc, mức lương, tiền nong. Có nhiều người khi bước sang tuổi 30, tức là họ đã có gì đó trong tay nên họ cũng tự hào khoe khoang chiến tích của mình. Đàn ông không thích những cô gái cứ mở miệng ra là nhắc tới tiền, kinh tế. Vả lại, dù bạn không nói, họ cũng có thể hiểu được thông qua vài câu hỏi tìm hiểu về công việc.

Có nhiều người không tế nhị, còn nói bóng gió chuyện sau này lấy chồng thì chồng phải kiếm nhiều tiền, lo được cho cuộc sống của mình này nọ. Hay có người còn khoe mình dùng đồ xịn, hàng hiệu, quần áo xịn, túi xách xịn. Xin thưa với bạn, nếu bạn là người như vậy thì đảm bảo, không có cuộc hẹn thứ hai nào cho bạn nữa đâu.

4. Đừng nhõng nhẽo kiểu trẻ con

Mình đã là người có tuổi, kiểu nũng nịu, nhõng nhẽo như trẻ con chắc chắn không còn hợp với mình nữa. Thế nên, trong lần hẹn đầu, các bạn gái 30 nên nhớ, đừng cố gắng làm ra vẻ mình quá trẻ trung, nũng nịu rồi này nọ với người đàn ông ngồi bên cạnh. Đừng nói chuyện bằng giọng ‘teen’ giống như các em còn trẻ hơn mình chục tuổi. Cái gì thì cái, cứ làm đúng tuổi thì chẳng ai chê, làm khác đi hoặc cố tình khiến mình trẻ hơn vài tuổi một cách kệch cỡm thì thật sự sẽ khiến bạn trở nên xấu trong con mắt người khác mà thôi.

5. Tỏ ra là người nghiêm túc trong mối quan hệ này

5 điều phụ nữ 30 nên nhớ khi hẹn hò - 2

Lúc nào bạn cũng nên nghiêm túc trong lần hẹn hò này chứ đừng vì tự tôn bản thân mà nghĩ rằng, tôi hẹn hò anh đây nhưng không phải là tôi cần anh, muốn cưới anh ngay lập tức. (ảnh minh họa)

Bạn không còn trẻ và chắc chắn, con gái 30 khi hẹn hò luôn luôn đặt mục tiêu của mình lên hàng đầu. Mục tiêu của bạn là muốn có được người đàn ông chân thành, yêu thương mình thật lòng và có ý tiến tới tương lai thì càng tốt. Lúc nào bạn cũng nên nghiêm túc trong lần hẹn hò này chứ đừng vì tự tôn bản thân mà nghĩ rằng, tôi hẹn hò anh đây nhưng không phải là tôi cần anh, muốn cưới anh ngay lập tức.

Tất nhiên, không thể vồ vập ngay lần hẹn đầu nhưng cũng nên thể hiện cho đối phương biết được thiện chí của bạn, rằng bạn thực sự muốn tìm hiểu người đàn ông này một cách nghiêm túc và muốn tiến xa hơn nếu thực sự hai bạn đều thấy có ấn tượng với nhau trong lần gặp đầu.

5 điều sau có thể sẽ rất hữu ích cho một cô gái 30 trong lần đi hẹn hò đó. Hãy nhớ những điều này, biết đâu, bạn sẽ kiếm được một anh chàng tốt và chân thành với bạn.

Theo Eva