5 dấu hiệu cho thấy anh ấy vô cùng si mê bạn

5 dấu hiệu cho thấy anh ấy vô cùng si mê bạn

1. Anh ấy nhớ mọi thứ về bạn

Phụ nữ biết không, đàn ông một khi đã yêu thật lòng thì họ luôn để tâm đến mọi thứ liên quan đến bạn. Ví dụ như ngày sinh nhật của bạn, những món ăn bạn thích và cả những thói quen hàng ngày vô cùng nhỏ nhặt nữa.

Anh ấy muốn ghi nhớ tất cả là bởi vì anh ấy dành những điều tốt đẹp nhất cho bạn đấy.

2. Chấp nhận thua thiệt về mình

Khi bạn đang ốm, có thể dù anh ấy đang ở rất xa nhưng chắc chắn thì anh ấy cũng sẽ không ngại ngần đến chăm sóc, mua thuốc cho bạn. Chính vì yêu nên mới lo, nếu như có cãi nhau thì chắc chắn là anh ấy sẽ nhận thua và ngay lập tức ôm chầm lấy bạn để vỗ về. Có được người đàn ông này thì hãy yêu thương hợ nhiều nhé.

3. Tâm sự, chia sẻ mọi điều với bạn

Một người đàn ông chung thủy, một lòng một dạ với người phụ nữ thì sẽ không bao giờ dấu diếm cô ấy điều gì cả.

Ngược lại thì còn sẵn sàng chia sẻ, tâm sự với cô ấy mọi điều mà mình đang vấp phải để mong vợ có thể đưa ra cho mình được lời khuyên chính xác nhất.

4. Lúc nào muốn ở cạnh bạn

Nếu đàn ông trăng hoa thiếu sự kiên nhẫn, bao dung thì ngược lại đàn ông chung tình lại rất nhẫn nại ở bên cạnh người phụ nữ mình yêu.

Họ sẵn sàng cùng bạn đi mua sắm, ăn uống, sắn sàng chờ đợi bạn mà chẳng bao giờ than phiền gì cả. Với anh ấy thời gian ở bên bạn chính là quãng thời gian hạnh phúc và đáng trân trọng nhất.

5. Thích trêu đùa bạn

Người đàn ông hay trêu đùa vốn dĩ không phải là kiểu đàn ông trẻ con hay gì cả đâu. Mà chính là anh ấy lúc nào muốn làm bạn vui vẻ, hạnh phúc, quên hết mọi muộn phiền.

Theo Khoevadep

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Tham vọng đi vào lịch sử

GD&TĐ - Bầu cử Quốc hội ở Ấn Độ luôn là sự kiện không nơi nào trên thế giới có thể sánh được về quy mô và thời gian.