5 dấu hiệu cho thấy anh ấy vô cùng si mê bạn

5 dấu hiệu cho thấy anh ấy vô cùng si mê bạn

1. Anh ấy nhớ mọi thứ về bạn

Phụ nữ biết không, đàn ông một khi đã yêu thật lòng thì họ luôn để tâm đến mọi thứ liên quan đến bạn. Ví dụ như ngày sinh nhật của bạn, những món ăn bạn thích và cả những thói quen hàng ngày vô cùng nhỏ nhặt nữa.

Anh ấy muốn ghi nhớ tất cả là bởi vì anh ấy dành những điều tốt đẹp nhất cho bạn đấy.

2. Chấp nhận thua thiệt về mình

Khi bạn đang ốm, có thể dù anh ấy đang ở rất xa nhưng chắc chắn thì anh ấy cũng sẽ không ngại ngần đến chăm sóc, mua thuốc cho bạn. Chính vì yêu nên mới lo, nếu như có cãi nhau thì chắc chắn là anh ấy sẽ nhận thua và ngay lập tức ôm chầm lấy bạn để vỗ về. Có được người đàn ông này thì hãy yêu thương hợ nhiều nhé.

3. Tâm sự, chia sẻ mọi điều với bạn

Một người đàn ông chung thủy, một lòng một dạ với người phụ nữ thì sẽ không bao giờ dấu diếm cô ấy điều gì cả.

Ngược lại thì còn sẵn sàng chia sẻ, tâm sự với cô ấy mọi điều mà mình đang vấp phải để mong vợ có thể đưa ra cho mình được lời khuyên chính xác nhất.

4. Lúc nào muốn ở cạnh bạn

Nếu đàn ông trăng hoa thiếu sự kiên nhẫn, bao dung thì ngược lại đàn ông chung tình lại rất nhẫn nại ở bên cạnh người phụ nữ mình yêu.

Họ sẵn sàng cùng bạn đi mua sắm, ăn uống, sắn sàng chờ đợi bạn mà chẳng bao giờ than phiền gì cả. Với anh ấy thời gian ở bên bạn chính là quãng thời gian hạnh phúc và đáng trân trọng nhất.

5. Thích trêu đùa bạn

Người đàn ông hay trêu đùa vốn dĩ không phải là kiểu đàn ông trẻ con hay gì cả đâu. Mà chính là anh ấy lúc nào muốn làm bạn vui vẻ, hạnh phúc, quên hết mọi muộn phiền.

Theo Khoevadep

Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.
Trụ sở CDC tỉnh Quảng Bình.

Kỷ luật cảnh cáo Giám đốc CDC Quảng Bình

GD&TĐ - UBKT Tỉnh ủy Quảng Bình đã quyết định thi hành kỷ luật ông Đỗ Quốc Tiệp - Giám đốc CDC bằng hình thức Cảnh cáo, do thiếu kiểm tra, giám sát dẫn đến vi phạm trong thực hiện đấu thầu, mua sắm trang thiết bị y tế.
Nhóm thiếu niên dùng hung khí gây thương tích cho người khác vừa bị Công an TP Huế bắt tạm giam.

Tạm giam nhóm thanh thiếu niên hỗn chiến ở cổng làng

GD&TĐ - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với nhóm thanh thiếu niên sử dụng hung khí gây thương tích cho người khác.