436 sinh viên Học viện Quản lý Giáo dục được nhận bằng cử nhân

GD&TĐ - Sáng nay (22/8), Học viện Quản lý Giáo dục long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 cho 436 sinh viên hệ chính quy khóa VII (2013-2017).
436 sinh viên Học viện Quản lý Giáo dục được nhận bằng cử nhân
436 sinh viên Học viện Quản lý Giáo dục được nhận bằng cử nhân ảnh 1436 sinh viên Học viện Quản lý Giáo dục được nhận bằng cử nhân ảnh 2436 sinh viên Học viện Quản lý Giáo dục được nhận bằng cử nhân ảnh 3436 sinh viên Học viện Quản lý Giáo dục được nhận bằng cử nhân ảnh 4436 sinh viên Học viện Quản lý Giáo dục được nhận bằng cử nhân ảnh 5
Gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, GS.TS Phạm Quang Trung - Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục - nhấn mạnh: "Ngày hôm nay các em là trung tâm của sự kiện. Cầm tấm bằng cử nhân trên tay với ăm ắp những kỷ niệm vui, buồn về thời sinh viên. Những kỷ niệm đó sẽ được các em mãi lưu giữ ở trong tim và trở thành hành trang khi bước vào cuộc sống".

Khẳng định Lễ tốt nghiệp không phải kết thúc mà chính là sự khởi đầu cho chặng đường mới, GS.TS Phạm Quang Trung - nhắn nhủ: Các em có quyền tự hào về kết quả học tập của mình. Nhà trường mong các em lập nghiệp thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau và trở thành những cán bộ quản lý giáo dục giỏi trong tương lai, làm rạng danh nhà trường.

Vì thế hơn lúc nào hết, các em cần không ngừng học tập, trau dồi kiến thức và đổi mới tư duy, nhận thức để vượt qua những khó khăn, thách thức ở phía trước. Học viện luôn sẵn sàng đón nhận các em học ở trình độ cao hơn là thạc sỹ và tiến sỹ.

Nhân dịp này, Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục Phạm Quang Trung đã tặng giấy khen cho 3 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa và nhiều sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và các phong trào, hoạt động của nhà trường.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

GD&TĐ - Blog du lịch và nhiếp ảnh Capture the Atlas đã bình chọn những bức ảnh Bắc cực quang và Nam cực quang đẹp nhất năm 2023 do các nhiếp ảnh gia gửi về.
Đa số phụ nữ đều cho rằng đàn ông từng trải sẽ biết cách cư xử với phụ nữ hơn. (Ảnh: ITN).

Lý do phụ nữ thích đàn ông từng trải

GD&TĐ - Phụ nữ ghét cay ghét đắng đàn ông ngoại tình, nhưng một nghiên cứu mới khẳng định họ không hứng thú với đối tác chưa từng trải qua chuyện tình cảm.