4 sao Hoa ngữ đẹp người, đẹp nết nhưng vẫn "thất tình"

Các người đẹp dưới đây vừa xinh đẹp, vừa tốt tính, đáng yêu nhưng vẫn không giành được trái tim người mình yêu.
4 sao Hoa ngữ đẹp người, đẹp nết nhưng vẫn "thất tình"

Lục Như Bình trong Tân dòng sông ly biệt

4 sao Hoa ngu dep nguoi, dep net nhung van

Lục Như Bình (Lâm Tâm Như) là thiên kim tiểu thư nhà họ Lục. Như Bình xinh đẹp, dịu dàng, trong trẻo và hết mực thiện lương. Cô đem lòng yêu tha thiết anh chàng Hà Thư Hoàn (Cổ Cự Cơ) nhưng đáng tiếc anh chỉ coi cô như em gái.

Sau này, Thư Hoàn bỏ dở lễ đính hôn với Như Bình khiến cô rơi vào đau khổ trong thời gian dài. Tình duyên lận đận cộng với biến cố gia đình khiến Như Bình từng có ý định tự sát.

Thế nhưng rất may sau đó, cô đã lấy lại tinh thần, tham gia hội chữ thập đỏ để cứu giúp thương binh trên chiến trường. Sau nhiều sóng gió, Như Bình cũng tìm được hạnh phúc bình yên.

Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp

Quách Tương (Dương Mịch) là con gái thứ hai của vợ chồng đại hiệp Quách Tĩnh và Hoàng Dung. Không chỉ xinh đẹp, dễ thương, Quách Tương còn rất lanh lợi và trượng nghĩa.

Khi 16 tuổi, Quách Tương gặp gỡ Dương Quá (Huỳnh Hiểu Minh) rồi trao trọn trái tim cho anh. Thế nhưng, đây chỉ là tình cảm đơn phương vô vọng bởi trong lòng Dương Quá chỉ có duy nhất Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi).

4 sao Hoa ngu dep nguoi, dep net nhung van
4 sao Hoa ngu dep nguoi, dep net nhung van

Dù biết tình cảm của mình không đi đến đâu nhưng Quách Tương không thể nào xóa đi hình ảnh Dương Quá trong tim. Sau này, cô đi tu và sáng lập ra phái Nga My.

Ngi Lâm trong Tân Tiếu ngạo giang hồ

4 sao Hoa ngu dep nguoi, dep net nhung van
4 sao Hoa ngu dep nguoi, dep net nhung van

Nghi Lâm (Đặng Sa) là tiểu ni cô xinh đẹp, dịu dàng của phái Hằng Sơn. Cô yêu Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa) sâu sắc nhưng không nói ra. Nghi Lâm luôn quan tâm, dõi theo Lệnh Hồ Xung. Tình yêu của cô rất trong sáng, không hề toan tính.

Lâm Nguyệt Như trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện

4 sao Hoa ngu dep nguoi, dep net nhung van
4 sao Hoa ngu dep nguoi, dep net nhung van

Lâm Nguyệt Như (An Dĩ Hiên) là cô tiểu thư bề ngoài ngang ngạnh, bướng bỉnh nhưng thực chất rất tốt bụng, thiện lương. Lâm Nguyệt Như gặp gỡ rồi yêu Lý Tiêu Dao (Hồ Ca).

Khi biết Lý Tiêu Dao yêu người khác, Nguyệt Như vẫn dành trọn tình cảm cho anh. Cô sẵn sàng cùng Lý Tiêu Dao trải qua hoạn nạn, thậm chí chấp nhận hy sinh mạng sống vì anh.

Theo Phụ Nữ News
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.