4 điều ở phụ nữ mà đàn ông nào cũng bí mật theo dõi

4 điều ở phụ nữ mà đàn ông nào cũng bí mật theo dõi

1. Biểu cảm trên gương mặt

Phụ nữ đừng nghĩ đàn ông không biết đọc cảm xúc của mình, thật ra thì đàn ông họ rất chú ý đến những dấu hiệu rõ ràng như nụ cười hay là nước mắt của phụ nữ. Từ đó họ có thể nhận ra sự bất thường như phụ nữ đang vui hay là đang thất vọng.

Với khả năng đọc được biểu cảm trên khuôn mặt thì giúp đàn ông có thể hiểu người phụ nữ muốn gì ngay cả khi trước khi họ nghe được điều đó. Chính cách này khiến đàn ông thấu hiểu người phụ nữ mình yêu dễ dàng hơn.

2. Trang phục và màu sắc

Trang phục và màu sắc đều có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc theo những hướng khác nhau. Ví dụ như màu đen tượng trưng sự bí ẩn, thanh lịch, màu hồng tượng trưng cho sự ấm áp và dịu dàng.

 Đàn ông rất chú ý đến trang phục phụ nữ đang mặc, không phải là nhãn hiệu hay thời thường không mà họ quan tâm xem người phụ nữ là kiểu thanh lịch hay gợi cảm.

Cũng thông qua trang phục thì có thể nhận ra thái độ mà người phụ nữ đối với đàn ông. Nếu cô ấy trau chuốt thì chứng tỏ cô ấy quan tâm đến bạn, còn không thì cô ấy chẳng có hứng thú nào cả.

3. Cách nhắn tin

Khi mới tán tỉnh thì chúng ta khó có thể tự tin đứng trước mặt nhau để nói về cảm xúc của mình. Nhắn tin là cách để phụ nữ tiết lộ cảm xúc của mình một cách rõ nhất. 

Đó là lý do vì sao đàn ông rất chú ý đến các dấu hiệu mà mình nhận được trong tin nhắn cũng như lý do khi người phụ nữ chủ động nhắn cho mình.

4. Đồ uống

Thực tế thì sở thích trong đồ uống cũng như trong đồ ăn có thể nói lên tính cách của một người. Đàn ông họ chú trọng đến điều này ở phụ nữ để xem mình sẽ phải làm gì tiếp theo. Đàn ông sẽ biết phụ nữ uống vì vui hay là vì nghiện.

Theo Khoevadep

(Ảnh: Global Look Press)

Tướng Séc chê xe tăng Leopard của Đức

GD&TĐ - Theo quan chức quân đội Séc, xe tăng Leopard của Đức, được gửi tới Ukraine dưới dạng viện trợ quân sự, không có những đặc điểm nổi bật.
Minh họa/INT

'Đón đầu' đại dịch

GD&TĐ - Các chuyên gia nhận định, trong tương lai, thế giới có thể chứng kiến những đợt bùng phát dịch bệnh thường xuyên hơn.
Hệ thống Patriot PAC 3.

Patriot sắp thay đổi cục diện?

GD&TĐ -Việc kíp trắc thủ Ukraine hoàn thành sớm khóa huấn luyện vận hành hệ thống Patriot tại Mỹ đang mang lại rất nhiều hy vọng cho Kiev.