4 công thức chân váy + giày dép cứ kết hợp với nhau là dứt khoát đẹp

Để không rơi vào tình huống chỉ vì chọn sai giày dép mà phá hỏng cả set đồ, bạn hãy ghim những kiểu giày dép kết hợp cực ngọt với chân váy sau đây.
4 công thức chân váy + giày dép cứ kết hợp với nhau là dứt khoát đẹp

Chúng ta thường nghĩ rằng, chân váy có thể kết hợp với mọi kiểu giày dép nhưng hóa ra lại không hẳn. Ví như nếu bạn mix chân váy với dép xỏ ngón thì công nhận là mát mẻ, thoải mái nhưng đồng thời cũng khiến cả set đồ đang đẹp bỗng biến thành luộm thuộm, bô nhếch.

Vậy làm thế nào để không rơi vào tình huống chỉ vì chọn sai giày dép mà phá hỏng cả set đồ, bạn hãy ghim những kiểu giày dép kết hợp cực ngọt với chân váy sau đây.

The Jetsetting Fitzgerald - 2019-07-23T165620

  • 1. Chân váy + sandals đơn giản

Vì đang là mùa hè nên khi dạo phố hay lướt mạng, bạn sẽ thấy các quý cô sành mốt thường mix chân váy với sandals, đặc biệt là những đôi có thiết kế đơn giản. Mẫu dép này cực mát chân, thoải mái nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch.

Đặc biệt, nét phóng khoáng đặc trưng của sandals cũng tỏ ra vô cùng ăn ý với chân váy, kết hợp bộ đôi này với áo sơ mi/blouse, áo phông hay áo hai dây, bạn đã có được những set đồ xinh xắn và thời trang vô cùng rồi.  

4 công thức chân váy + giày dép cứ kết hợp với nhau là dứt khoát đẹp ảnh 2

4 công thức chân váy + giày dép cứ kết hợp với nhau là dứt khoát đẹp ảnh 34 công thức chân váy + giày dép cứ kết hợp với nhau là dứt khoát đẹp ảnh 4

2. Chân váy + giày sneakers trắng

Nhiều nàng ắt hẳn sẽ nghĩ, sneakers khỏe khoắn là thế thì khi mix với chân váy có hợp không? Với nhiều kiểu sneakers khác thì chưa biết nhưng khi kết hợp chân váy với sneakers trắng, thế nào bạn cũng có được set trang phục thật đẹp mắt.

Lý do là bởi sneakers trắng không những trẻ trung, mà còn nhẹ nhàng, nữ tính, rất hợp với chân váy và tăng thêm nhiều phần thú vị, sành điệu cho set đồ.

4 công thức chân váy + giày dép cứ kết hợp với nhau là dứt khoát đẹp ảnh 54 công thức chân váy + giày dép cứ kết hợp với nhau là dứt khoát đẹp ảnh 64 công thức chân váy + giày dép cứ kết hợp với nhau là dứt khoát đẹp ảnh 74 công thức chân váy + giày dép cứ kết hợp với nhau là dứt khoát đẹp ảnh 8

3. Chân váy + giày mule

Ngắm những đôi giày mule, bạn sẽ cảm nhận thấy nét tinh tế, nhẹ nhàng được toát lên hết sức tự nhiên. Và những "tố chất" ấy giúp mule trở thành lựa chọn hoàn hảo để mix cùng chân váy. Nhưng đó vẫn chưa phải tất cả.

Tâm điểm của giày mule chính là chi tiết hở gót, giúp giải phóng đôi chân và tạo cảm giác thanh thoát, cao ráo hơn cho vóc dáng; đặc biệt là khi bạn mix với những kiểu chân váy chỉ dài nhất tối đa là đến bắp chân.

4 công thức chân váy + giày dép cứ kết hợp với nhau là dứt khoát đẹp ảnh 94 công thức chân váy + giày dép cứ kết hợp với nhau là dứt khoát đẹp ảnh 104 công thức chân váy + giày dép cứ kết hợp với nhau là dứt khoát đẹp ảnh 114 công thức chân váy + giày dép cứ kết hợp với nhau là dứt khoát đẹp ảnh 12

4. Chân váy + giày cao gót

Sự kết hợp giữa chân váy và giày cao gót sẽ cho bạn vẻ ngoài 100% nữ tính và tất nhiên, chiều cao sẽ được "hack" triệt để theo đúng sứ mệnh của những đôi giày cao gót.

Áp dụng công thức này nơi công sở, bạn sẽ có được set đồ thanh lịch, chuyên nghiệp hết sức, nhất là khi mix cùng áo sơ mi, blouse rồi sơ vin gọn gàng.  

4 công thức chân váy + giày dép cứ kết hợp với nhau là dứt khoát đẹp ảnh 134 công thức chân váy + giày dép cứ kết hợp với nhau là dứt khoát đẹp ảnh 144 công thức chân váy + giày dép cứ kết hợp với nhau là dứt khoát đẹp ảnh 154 công thức chân váy + giày dép cứ kết hợp với nhau là dứt khoát đẹp ảnh 16

Theo Helino
Một trong 4 ngôi nhà hạnh phúc được xây dựng trong năm 2022.

Viết tiếp ước mơ từ những 'ngôi nhà hạnh phúc'

GD&TĐ - “Ngôi nhà hạnh phúc” không chỉ bù đắp một phần thiếu thốn mà đang trở thành nguồn động viên, khích lệ cho nhiều trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt ở Lai Châu vượt qua gian khó, vươn lên viết tiếp ước mơ, hoài bão...
Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn (Quận 3, TPHCM). Ảnh: C.Chương

TP HCM làm gì để bảo đảm chỗ học cho con em công nhân?

GD&TĐ - Là một trong hai đô thị lớn nhất nước, TPHCM thu hút một lượng lớn cư dân từ các tỉnh thành khác về làm việc, sinh sống dẫn đến tăng dân số cơ học cao. Đặc biệt, những quận, huyện, TP có khu chế xuất, khu công nghiệp thường có tỷ lệ học sinh/lớp vượt quy định.
Thiết bị khí cầu trực thăng được thử nghiệm ở Hòa Lạc (Hà Nội).

Khí cầu lai ghép của nhà khoa học U80

GD&TĐ - Khí cầu trực thăng có độ nâng tải lớn, không tốn năng lượng, bay êm và lâu, cất hạ cánh thẳng đứng... dùng để giao hàng, cứu trợ cứu nạn là sản phẩm của GS.TSKH Nguyễn Đức Cương, Trung tâm Tư vấn công nghệ và Dịch vụ Hàng không cùng cộng sự nghiên cứu chế tạo.
Chuẩn hóa trình độ giáo viên là điều kiện tiên quyết để thực hiện thành công Chương trình GDPT mới.

Khai thác hiệu quả thiết bị dạy học thực hiện Chương trình mới

GD&TĐ - Thực hiện chương trình mới với lớp 3, lớp 7, lớp 10, ngoài cơ sở vật chất hiện có sẽ cần phòng học, trang thiết bị mới để đáp ứng yêu cầu môn học cũ dạy theo hướng mới và bộ môn mới. Các chuyên gia, chủ biên Chương trình môn học có những chia sẻ, lưu ý về nội dung này.