4 con giáp được 'thần tài thiên vị' ngày cuối tuần

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Xin phúc mừng 4 con giáp Mão, Ngọ, Dần, Tuất  may mắn nhất ngày cuối tuần, được “Thần Tài gõ cửa, đạp trúng hũ vàng”.
4 con giáp được 'thần tài thiên vị' ngày cuối tuần

Tuổi Dần

Nhờ có Tam Hợp chỉ lối mà con giáp tuổi Dần lúc này rất biết cách để cải thiện tình cảm hiện tại bằng những việc nho nhỏ nhưng hiệu quả. Cuộc sống có khó khăn nhưng vẫn có người ấy ở bên động viên, an ủi bạn cảm thấy vững tin hơn rất nhiều.

Thiên Ấn giúp cho con giáp tuổi Dần có được sự tập trung cần thiết khi có việc cần xử lý trong ngày nghỉ, thậm chí bạn có những sáng tạo hay ho để giúp đỡ mọi người xung quanh nữa đấy.

Hôm nay bạn có được môi trường, điều kiện tốt để cải thiện sức khỏe. Có những lúc bạn có không gian một mình để tĩnh tâm, giải tỏa hết căng thẳng trong cuộc sống để lấy lại sự cân bằng cần thiết.

Tuổi Mão

Hôm nay con giáp tuổi Mão có được trạng thái tốt khi có nhiều người bao gồm bạn bè, người thân hỗ trợ mình. Thực ra khó khăn vẫn còn đó nhưng có lời động viên của mọi người giúp bạn lạc quan hơn, thậm chí có thể nghĩ ra được giải pháp phù hợp cho mình.Thương Quan cho thấy thật khó để cân bằng giữa sự ích kỷ cá nhân và mong muốn chia sẻ, hỗ trợ.

Ngày hôm nay, hãy tìm kiếm kinh nghiệm, lời khuyên từ những người có đi trước để biết được bản thân nên làm gì cho phù hợp nhất nhé.Trong ngày có thể có người chỉ cho bạn đường đi nước bước để sớm thoát khỏi những rắc rối liên qua đến tài chính. Dù có cơ hội không quá cao nhưng cũng rất đáng để bạn thử đấy nhé.

Tuổi Ngọ

Ngày có Tam Hợp che chở nên con giáp tuổi Ngọ có được hạnh phúc trọn vẹn, nhận được sự quan tâm tận tình của người ấy. Hai người có thể có được một buổi hẹn hò thú vị, ý nghĩa trong ngày cuối tuần vui vẻ này.Thực Thần đánh thức báo hiệu cho con giáp tuổi Ngọ hãy sẵn sàng cho một ngày với nhiều những trải nghiệm mới mẻ, cùng những hành động táo bạo, nhiệt huyết.

Hãy nắm lấy vai trò của người đầu đoàn, bạn sẽ có một ngày vô cùng ý nghĩa đấy.Sức khỏe của bạn hôm nay được cải thiện, bạn cảm thấy mình sung sức hơn, lạc quan, yêu đời hơn với những tín hiệu tốt của cơ thể. Thậm chí có người còn xin bạn bí quyết để họ được học hỏi theo.

Tuổi Tuất

Tài chính của người tuổi Thân không mấy khả quan, quý bạn nên tránh đầu tư mạo hiểm, mở rộng kinh doanh hay đưa ra những quyết định quan trọng về tài chính trong ngày mai. Đặc biệt con giáp này cần cẩn trọng khi làm các công việc liên quan tới tài chính, chớ nên nóng vội kẻo có thể quý bạn sẽ mất một khoản tiền lớn do quyết định sai của mình.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 28 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.