4 cách đáp trả 'ngọt ngào' khi bị bạn trai lừa dối

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nếu bạn thường xuyên bị bạn trai lừa dối, trả thù “ngọt ngào” có lẽ thực sự là lựa chọn duy nhất.
Một số đàn ông ghét cảm giác bất lực và cô đơn, họ thích có được mọi thứ họ muốn, và đó là lý do tại sao họ có hành vi lừa dối. (Ảnh: ITN).
Một số đàn ông ghét cảm giác bất lực và cô đơn, họ thích có được mọi thứ họ muốn, và đó là lý do tại sao họ có hành vi lừa dối. (Ảnh: ITN).

Nhưng phụ nữ thường không biết cách đáp trả mà không làm bản thân bị tổn thương trong quá trình này. Trả thù “ngọt ngào” không nhất thiết phải khóc lóc với người khác rằng “Bạn trai tôi đã lừa dối tôi” hoặc cảm thấy mình là một nạn nhân đáng thương.

1. Cắt đứt hoàn toàn với anh ta

Một số đàn ông ghét cảm giác bất lực và cô đơn, họ thích có được mọi thứ họ muốn, và đó là lý do tại sao họ có hành vi lừa dối. Họ thích cảm giác hồi hộp khi có “niềm vui” bên ngoài, nhưng vào cuối ngày, họ vẫn muốn có cảm giác bình yên, chẳng hạn như khi về nhà, họ muốn thấy người bạn gái chung thủy sẵn sàng chờ họ về.

Điều tốt nhất bạn có thể làm khi gặp phải người đàn ông ích kỷ như vậy là hãy kết thúc mọi thứ với anh ta. Một khi bạn phát hiện anh ta ngoại tình, hãy tìm một cách tuyệt vời để chia tay và biến anh ta thành kẻ yếu thế.

Đừng cảm thấy bị lay động khi anh ta muốn bạn quay lại hoặc nếu anh ta cảm thấy tội lỗi.

2. Kết bạn với... “trà xanh”

Toàn bộ động cơ đằng sau việc lừa dối là để có một mối tình lén lút với một tình nhân bí mật, vì vậy việc bạn đưa “trà xanh” ra ánh sáng và trở thành bạn với cô ấy chắc chắn sẽ khiến anh ta đau đầu.

Nếu "trà xanh" đủ tử tế, ít nhất cô ấy sẽ đồng ý nói chuyện với bạn về những gì đang xảy ra giữa cô ấy và người đàn ông của bạn.

Tại sao không gặp nhau để dùng bữa tại nhà hàng yêu thích của anh ấy? Nếu tận mắt chứng kiến tình huống này, chắc chắn anh ta sẽ cảm thấy lạnh gáy.

3. Có được sự ủng hộ của gia đình

Nếu mối quan hệ của bạn và bạn trai ở mức độ 2 bên gia đình đã gặp mặt, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được sự ủng hộ của họ. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với mẹ của anh ta và kể toàn bộ câu chuyện để bà đứng về phía bạn.

4 cách đáp trả 'ngọt ngào' khi bị bạn trai lừa dối ảnh 1
Hãy liên hệ với mẹ của anh ta hoặc mời bà ấy đến gặp bạn và kể cho bà ấy toàn bộ câu chuyện để bà ấy đứng về phía bạn. (Ảnh: ITN).

Là phụ nữ, lòng trắc ẩn của bà ấy đương nhiên sẽ dành cho bạn hơn là anh ta, vì vậy anh ta sẽ nhận được những gì xứng đáng!

Bạn có thể chủ động chuyển đồ đạc của anh ta về nhà bố mẹ anh ta và khi họ đặt câu hỏi tại sao bạn lại làm như vậy, hãy đưa cho họ một danh sách rõ ràng về mọi điều anh ta đã làm sai trong mối quan hệ.

4. Giao tiếp với anh ta trong im lặng

4 cách đáp trả 'ngọt ngào' khi bị bạn trai lừa dối ảnh 2
Mặc dù có rất nhiều cách ồn ào và hả hê để đáp trả người đàn ông đã lừa dối bạn, nhưng đôi khi tốt nhất là bạn không nên nói gì cả. (Ảnh: ITN).

Mặc dù có nhiều cách ồn ào và hả hê để đáp trả người đàn ông đã lừa dối bạn, nhưng đôi khi tốt nhất là bạn không nên nói gì cả. Nếu anh ta là một người có lòng tự ái cao, anh ta sẽ cảm thấy rất khó chịu khi bị... bơ.

Hãy thờ ơ với anh ta trong một thời gian dài, không trả lời bất kỳ cuộc gọi hoặc tin nhắn nào của anh ta. Hãy để anh ta cảm thấy bị bỏ rơi và tội lỗi một mình.

Trả thù không phải lúc nào cũng là giải pháp cho vấn đề bạn trai lừa dối, nhưng thực hiện một số hành động để đáp lại anh ta chắc chắn sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn một chút.

Sau khi làm đã tất cả những điều trên, bạn hãy tập trung vào bản thân mình. Dựa vào bạn bè và gia đình để giúp bạn đối phó với những gì đã trải qua, để bạn có thể mạnh mẽ tiến về phía trước.

Theo Yourtango