4 bước tập sumo squat cực dễ giúp bạn gái có được vòng 3 căng tròn, săn chắc

Squat là bài tập cực dễ giúp bạn gái có được vòng 3 căng tròn, cặp đùi săn chắc đúng như mong đợi.

Squat là bài tập dành riêng cho vùng mông, đùi giúp bạn gái có được vòng 3 căng tròn, cặp đùi săn chắc đúng như mong đợi. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rằng tập squat nhiều sẽ gây chấn thương cơ đầu gối.

Mới đây, các huấn luyện viên Nhật Bản đã giới thiệu bài tập sumo squat. Đây là bài tập giúp tăng khả năng trao đổi chất cơ bản, giảm cân đồng thời giảm áp lực lên đầu gối. Bạn gái hãy dành ra 15 phút mỗi ngày để tập sumo squat nhé!

Matsumura Jin, chuyên gia người Nhật Bản cho biết, phần thân dưới chiếm phần lớn các cơ trên cơ thể, đặc biệt là phần mông. Do đó, squat có thể giúp tăng cường cơ mông, tăng tỷ lệ trao đổi chất cơ bản một cách hiệu quả và giúp bạn sớm có được một thân hình săn chắc.

Squat tốt hơn sit-up, chỉ cần bạn thực hiện 15 lần squat tương đương với 500 lần gập bụng. Đây là bài tập tuyệt vời dành cho những cô nàng lười mà vẫn muốn giảm cân và có được thân hình săn chắc, thon gọn.

Ngày nay, bài tập sumo squat đã là bài tập được nhiều cô gái Nhật Bản ưa chuộng. Phương pháp tập sumo squat của họ là cứ 3 ngày tập thì nghỉ 1 ngày.

Ngoài ra, nếu muốn tăng cường độ tập luyện thì bạn có thể thử sức với phiên bản nâng cao của sumo squat. Khi ngồi xổm xuống, bạn có thể vặn hông theo hình chữ S để tăng cường cơ hông nhé!

4 bước tập bài tập sumo squat cực dễ dành cho bạn gái. Bạn cần chú ý tập sumo squat đúng cách để tránh bị chấn thương nhé!

1. Mở rộng bàn chân của bạn rộng bằng vai.

2. Nhón chân hướng ra ngoài 45 độ.

3. Ngồi xổm theo chiều dọc ở tư thế này cho đến khi đầu gối nghiêng 90 độ.

4. Từ từ trở lại trạng thái ban đầu.

Theo emdep.vn
Cha mẹ có thể massage bụng cho bé để dễ đi tiêu hơn. Ảnh minh họa

Giải pháp cho trẻ sơ sinh

GD&TĐ - Thông thường, trẻ sơ sinh bị táo bón khi bắt đầu chuyển từ sữa mẹ sang sữa công thức và các loại thức ăn đặc.