4 bí mật gây sốc về IU mà fan cứng không thể không biết

Trước khi có được thành công ngày hôm nay, IU đã phải trải qua rất nhiều khó khăn.

IU là cái tên đình đám không chỉ ở Hàn Quốc mà còn đối với fan K-Pop trên toàn thế giới. Cô nổi tiếng không chỉ vì âm nhạc mà còn bởi tính cách rộng rãi, luôn bảo vệ mọi người trong những lúc khó khăn.

Tuy nhiên, trước khi đạt đến thành công như ngày hôm nay và được nhiều người yêu mến, IU từng trả qua nhiều quãng thời gian khá khó khăn.

Thử giọng

Nhiều người chắc chắn từng đoán rằng IU sẽ qua hết các vòng thử giọng. Tuy nhiên, trước khi trở thành nghệ sĩ thành công của ngày hôm nay, cô từng tham gia thử giọng gần 20 lần chỉ trong một năm.

Không may là IU không thể qua được vòng này. Một trong số các công ty cô từng tham gia thử giọng là JYP.

Ai mà ngờ được một trong số những nghệ sĩ tài năng nhất K-Pop lại phải trải qua nhiều khó khăn như vậy chứ?

Đánh bại chính mình

Trong một tập trước đây của Music Bank trên đài KBS, hai ca khúc của IU đều được đề cử vị trí quán quân, ca khúc Blueming Love Poem. Cuối cùng, Love Poem thắng giải.

Từng bị lừa đảo

IU từng là nạn nhân của một trò lừa đảo.

Và câu chuyện này khá buồn, nó có thể khiến bạn rơi nước mắt. Ngược lại những ngày bà nội của IU còn chăm chỉ đi chợ bán phụ kiện.

Nhờ công việc này, bà có thể gửi tiền cho IU theo đuổi ước mơ. Và một ngày, có kẻ lừa đảo đến hứa hẹn đào tạo IU, xuất hiện trên truyền hình và lấy đi số tiền vất vả làm lụng ấy.

Những bản hit 3 ký tự

Nhiều fan nhận ra rằng từ xưa đến nay, danh sách các ca khúc hit của IU có một điểm chung. Tựa đề của chúng đều chỉ có ba ký tự (tiếng Hàn).

You & I (너랑나)

Good Day(좋은날)

Every End Of The Day(하루 끝)

Nagging (잔소리)

Theo saostar.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ