3 tướng mắt của phụ nữ tham vọng, sự nghiệp “thuận buồn xuôi gió”, thăng tiến vù vù

3 tướng mắt của phụ nữ tham vọng, dùng chiêu trò để đoạt lấy công danh, nhưng thiện lương vô cùng. Hãy cùng khám phá nhé.
3 tướng mắt của phụ nữ tham vọng, sự nghiệp “thuận buồn xuôi gió”, thăng tiến vù vù

Tướng mắt sư tử

Tướng mắt sư tử thường lớn, lòng đen vừa phải, tia mắt có chân quang, uy nghiêm như người thôi miên. Tướng mắt này thường đi kèm với lông mày thô đậm, mí dưới ngắn không rõ, mí trên có nhiều nếp xếp. Phụ nữ sở hữu tướng mắt này thường mang nhiều tham vọng. Trong sự nghiệp, họ luôn phấn đấu hết mình để có được quyền lực cao nhất, sống trong địa vị giàu sang. Họ quyết đoán, không dễ gì thay đổi chính kiến của bản thân. Thế nên trong cuộc sống hôn nhân thường lấn át quyền chồng. 

Tướng mắt có con ngươi đổ vào

tuong mat 3

Tướng mắt có con ngươi đổ vào thường phần trên của mắt (như từ xương chân mày dốc xuống, phần mi dưới lại sâu vào trong). Đây là tướng mắt quý hiển, phụ nữ nếu có được sẽ luôn gần gũi với những người quyền quý, địa vị giàu sang, được nâng đỡ nhiều trong sự nghiệp. Người có tướng mắt này thường không an phân, luôn khát khao làm nên chuyện phi thường, vang danh thiên cổ. Họ có máu ghen đua, không từ thủ đoạn, nhưng không hèn hạ, tiểu nhân.

Tướng mắt xếch

tuong mat

Người có mắt xếch bị lệch sang phía trên, gần đường chân mày, thiếu cân đối. Phụ nữ có tướng mắt này thường có năng khiếu về văn học nghệ thuật, võ thuật. Có nhiều tiềm năng trở thành người nổi tiếng, được nhiều người mến mộ. Thế nhưng, người có tướng mắt này thường thâm sâu, khó đoán, như mò kim đáy bể. Tuy mang nhiều toan tính, nhưng rất lương thiện, thậm chí luôn giúp đỡ người khác những lúc khó khăn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Khoevadep

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ