3 nét tướng xấu ở đàn bà nhưng lại là “đại phúc đại lộc” của chồng con

Phụ nữ nếu có nét tướng này thì đừng tủi thân nhé, đó là phúc tướng đó.
3 nét tướng xấu ở đàn bà nhưng lại là “đại phúc đại lộc” của chồng con

Trán "sân bay", cao, rộng

Chị em phụ nữ nếu ai sở hữu nét tướng trán này thì rất hay tự ti, thường phải để tóc mái để che bớt đi vì cho rằng điểm này là xấu, nó làm mặt trông bị to, mất cân đối...

Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì người trán cao rộng là người thông minh xuất chúng, học rộng tài cao, hiểu biết nhiều và rất may mắn trong cuộc sống.Người phụ nữ có đặc điểm này rất sáng dạ, biết tận dụng năng lực của bản thân mà sớm thành công trong sự nghiệp. Tới khi kết hôn, họ trở thành niềm tự hào của gia đình, của chồng con, ai cũng trân trọng, yêu thương.

Nếu trán cao mà bề ngang rộng thì rất có tướng lãnh đạo, thiên phú trí tuệ, càng về hậu vận càng có địa vị to, đứng trên trăm người.

Người có trán cao, bề ngang trung bình thì có óc sáng tạo, suy nghĩ sâu xa. Người này khi gặp đúng thời cơ sẽ phát triển không ngừng, càng làm càng ra tiền, giàu không tưởng.

Ngón tay thô

Ngón tay thô: vừa ngắn lại to khiến khá nhiều cô gái e ngại không dám đeo nhẫn hoặc tô vẽ sơn sửa móng tay bởi không muốn người khác chú ý tới điểm này của mình.

Nhưng sự thật là, những người có ngón tay thô lại rất chăm chỉ, họ làm việc siêng năng, có tính tự lập, quyết đoán và mạnh mẽ nên dễ thành công trong mọi phương diện. Được nhiều bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên quý mến, tương trợ nhờ bản tính thật thà, hay giúp đỡ người khác.

Mũi to, thẳng

Trước nay người ta luôn quan niệm tướng mũi to là tướng tốt, không tỷ phú thì cũng làm "quan to", có chức có quyền ai cũng nể trọng. Thế nhưng, nhiều chị em lại không thích chiếc mũi to này vì cho rằng nó phá hủy khuôn mặt, khiến họ trông "xấu xí" nên thường tìm đến thẩm mỹ viện để gọt bớt cánh mũi đi.

Việc làm này là hoàn toàn sai lầm bởi không chỉ đàn ông, phụ nữ mũi càng to, sống mũi thẳng, chóp mũi tròn đầy đặn là người có vận mệnh cuộc đời rất tốt.

Người này sớm thành đạt từ trẻ, tới trung vận thì ổn định, tài chính dư thừa và cho tới hậu vận thì có chức quyền, có tiếng nói trong xã hội. Không chỉ vậy, nhờ giỏi giao tiếp, họ còn kiếm được các khoản khá khá đủ để con cháu đời sau tiêu không hết, lấy vốn làm ăn.

Trong cuộc sống gia đình, người phụ nữ mũi to được mệnh danh là "vượng phu ích tử", giúp ích cho sự nghiệp của chồng, làm rạng danh gia tộc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Phunutoday.vn
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.