3 học sinh bị sóng cuốn mất tích khi tắm biển Thạch Hải

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trong lúc đi tắm biển ở Hà Tĩnh, 3 học sinh bị sóng cuốn trôi. Hiện lực lượng chức năng mới vớt được thi thể 2 cháu và đang nỗ lực tìm em còn lại.
Rất đông người dân đến hiện trường theo dõi và hỗ trợ lực lượng chức năng tìm kiếm 3 nạn nhân (Ảnh: Tiến Hiệp).
Rất đông người dân đến hiện trường theo dõi và hỗ trợ lực lượng chức năng tìm kiếm 3 nạn nhân (Ảnh: Tiến Hiệp).

Chiều tối 25/3, thông tin từ Công an xã Thạch Hải (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 3 em học sinh bị sóng biển cuốn trôi khi đang tắm.

Theo đó vào khoảng 14h cùng ngày, có 10 em học sinh rủ nhau xuống biển Thạch Hải để tắm. Trong lúc nô đùa không may 3 em bị sóng cuốn ra xa.

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng ứng cứu, đồng thời thông báo đến cơ quan chức năng tổ chức cứu vớt nhưng do sóng to các em bị cuốn mất tích.

3 học sinh bị sóng cuốn mất tích khi tắm biển Thạch Hải ảnh 1

Hiện lực lượng chức năng đã tìm được thi thể 2 cháu và đang nỗ lực tìm học sinh còn lại (Ảnh: Tiến Hiệp).

Đến khoảng 18h cùng ngày, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể 2 cháu và đang nỗ lực tìm kiếm học sinh còn lại.

Theo thông tin ban đầu, cả 3 em học sinh trên đều trú tại xã Đồng Môn, thành phố Hà Tĩnh.

Trao đổi với PV, lãnh đạo xã Đồng Môn cho hay: "Qua xác minh thì có 3 cháu ở địa phương, danh tính nạn nhân được tìm thấy là cháu T.T.T.C. (học sinh lớp 7, Trường THCS Quang Trung), tên tuổi của 2 học sinh còn lại đang tiếp tục được làm rõ".

Ảnh minh họa/INT

Lách qua khe cửa hẹp?

GD&TĐ - Giới phân tích cảnh báo, chính trường Mỹ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tỷ phú Trump tìm được cách trở thành ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa.
Ảnh minh họa/INT

Vì sao lỗ?

GD&TĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho rằng, với 80% nguồn điện mua từ các đơn vị bên ngoài hệ thống nên EVN đang phải chịu lỗ thay khách hàng.
Thầy Krit Chomphra hướng dẫn học sinh học bài.

Ngôi trường chỉ có một giáo viên

GD&TĐ - Tại Trường Ban Nong Heang, thành phố Phanom Sarakham, Thái Lan, chỉ có thầy giáo Krit Chomphra, 34 tuổi, với 20 học sinh từ 6 - 12 tuổi.