3 em nhỏ kịp thoát khỏi căn nhà cháy bốc cháy dữ dội

Thấy khói lửa bốc lên trên lầu căn nhà, người dân liền hô hoán để nhiều người và 3 em bé đang chơi trong nhà kịp chạy ra ngoài trước khi ngọn lửa bùng phát dữ dội.
3 em nhỏ kịp thoát khỏi căn nhà cháy bốc cháy dữ dội
3 em nhỏ kịp thoát khỏi căn nhà cháy bốc cháy dữ dội ảnh 1

Con hẻm dẫn vào ngôi nhà 2 tầng bị cháy chiều ngày 16.1.

Thông tin tại hiện trường, người dân cho biết, khoảng gần 18h hôm nay (16.1), khi đang chuẩn bị cơm chiều thì họ thấy căn nhà 1 trệt một lầu nằm trong hẻm 870 đường Lạc Long Quân (phường 8, quận Tân Bình, TPHCM) bất ngờ phát hỏa.
Xe cứu hỏa vào dập lửa. ảnh 2
Xe cứu hỏa vào dập lửa.

Ban đầu, người dân thấy có khói rồi sau đó là lửa bùng lên từ tầng lầu của căn nhà này. Thấy có người trong nhà, người dân liền hô hoán cho mọi người chạy ra ngoài. Lúc này, có 3 em bé đang chơi dưới tầng trệt cũng kịp chạy ra ngoài để đề phòng nguy hiểm.

Khoảng vài phút sau, ngọn lửa bùng phát mạnh cùng với cột khói cao. Thấy vậy, nhiều thanh niên dùng bình chữa cháy mini tiếp cận để dập lửa nhưng do trên lầu có nhiều vật liệu dễ cháy cùng với khói bốc lên mù mịt nên họ đành rút ra ngoài.

Nhận tin báo cháy, 4 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ của cảnh sát PCCC quận 11 được điều động đến hiện trường. Sau khoảng 15 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Sau khi dập tắt vụ hỏa hoạn, đường Lạc Long Quân được dở phong tỏa, xe cộ qua lại bình thường. ảnh 3
Sau khi dập tắt vụ hỏa hoạn, đường Lạc Long Quân được dở phong tỏa, xe cộ qua lại bình thường.

Tuy vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng nhiều vật dụng, tài sản trên lầu của căn nhà này bị thiêu rụi. Đoạn đường Lạc Long Quân sau đó được dỡ phong tỏa.

Đến 19h cùng ngày, hiện trường vẫn được các cơ quan chức năng phong tỏa để phục vụ công tác điều tra, thống kê thiệt hại.

Theo Lao động
Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.