3 em nhỏ đuối nước thương tâm ở đập thủy lợi

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Rủ nhau lên đập chứa nước chơi, 3 em nhỏ ở Quảng Ngãi không may bị đuối nước thương tâm.
3 em nhỏ đuối nước khi chơi ở đập thủy lợi. Ảnh minh họa.
3 em nhỏ đuối nước khi chơi ở đập thủy lợi. Ảnh minh họa.

Tối 29/4, lãnh đạo UBND huyện Bình Sơn xác nhận, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 em nhỏ tử vong.

Theo thông tin, vào khoảng 17 giờ ngày 29/4, người dân xã Bình Khương phát hiện 3 em nhỏ đuối nước bên dưới lòng hồ đập thủy lợi.

Người dân liền báo cho cơ quan chức năng và cùng nhau cứu vớt 3 cháu bé. Tuy nhiên, cả 3 em đã tử vong trước đó dù người dân địa phương và ngành y tế nỗ lực cấp cứu.

3 em nhỏ đuối nước được xác định gồm: T.N.T.B (12 tuổi), T.N.T.H (5 tuổi) và C.T.C.T (8 tuổi). Trong đó, hai em B. và H. là hai anh em ruột, còn T. là anh em nhà cô nhà cậu.

Ông Nguyễn Tưởng Duy - Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn cho biết, địa phương đã nắm tình hình và đã chỉ đạo lãnh đạo UBND xã Bình Khương đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân. Đồng thời, cử lực lượng đoàn viên thanh niên, hội đoàn thể hỗ trợ gia đình nạn nhân lo hậu sự.

"Hiện tại người nhà các cháu quá đau lòng và ngất xỉu nên đội ngũ y tế được điều động để chăm sóc cha mẹ và người thân 3 em nhỏ. Trong sáng mai 30/4, lãnh đạo UBND huyện, Phòng GD&ĐT cùng Phòng LĐTB&XH sẽ đến thăm viếng và hỗ trợ gia đình", ông Duy cho hay.