3 đặc điểm giúp hé lộ vận mệnh tương lai và phúc báo của người đàn ông

Nhìn vào người phụ nữ của anh ta

Rất nhiều người nói rằng, muốn nhìn thấu phẩm chất của người đàn ông hãy cứ nhìn vào cô vợ mà anh ta cưới về. Đàn ông cưới cô vợ thế nào thì sau này cuộc sống của anh ta sẽ như vậy. 

Phụ nữ ham hưởng lạc thì đàn ông dù giàu đến đâu cũng có ngày bị phá sản. Nhưng nếu lấy vợ quá hà tiện, chi ly thì đàn ông có sức chịu đựng lớn đến đâu cũng sẽ cảm thấy ngột ngạt.

Hãy cứ nhìn vào những người phụ nữ đi bên cạnh đàn ông thành đạt. Họ là kiểu phụ nữ nhu mỳ lương thiện, thấu tình đạt lý lại rất giỏi bao dung cho người khác.

Cách anh ta tiêu tiền trong cuộc sống

Một người đàn ông nếu chỉ biết tính toán, chi tiêu sẽ khiến phụ nữ cảm thấy phiền lòng. Nhưng quá hào phòng không biết điểm dừng sẽ làm cho tiền bạc bị hao mòn. Biết cách tiêu hợp lý không chỉ giúp đàn ông thêm tự tin mà còn giúp phụ nữ có cơ hội gửi gắm tình cảm của mình.

Trước mặt phụ nữ, đàn ông đừng bao giờ nhắc đến chuyện tiền bạc. Đàn ông vốn làm việc và kiếm tiền là để chi tiêu vào những việc cần thiết. Nếu vì phụ nữ mà tiêu tiền thì đàn ông cũng rất thoải mái, miễn sao người phụ nữ của mình vui và hạnh phúc là đủ.

Đàn ông đại lượng có vận tài

(ảnh minh họa)

Hợp tác thì hai bên mới có lợi. Trong xã hội hiện đại một mình nỗ lực chẳng thể nổi danh phát tài, muốn hợp tác lại cần có những mối quan hệ và giao thiệp tốt. Lòng người hẹp hòi, không đại lượng thì chỉ khiến bạn bè, người thân xa lánh, từ đó đánh mất đi những cơ hội.

Ngược lại người có tấm lòng khoan dung thì sẽ tích được tài vận cho bản thân. Khi năng lực tương đối thì tài vận sẽ càng hưng vượng hơn. 

Là đàn ông không nên lãng phí cho những người và những việc không xứng đáng trong công việc. Trong gia đình đàn ông cần biết bao dung và lượng thứ cho những người thân.

Theo Khỏe và đẹp

Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình - Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình

Chiều 13/8, ngay sau khi làm việc về dự án Đạm Hà Bắc tại Bắc Giang, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã về Ninh Bình, kiểm tra, khảo sát thực địa và làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan liên quan về phương án tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho dự án Đạm Ninh Bình - một trong 12 dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả của ngành Công Thương.
Công an đang làm việc với Nguyễn Văn Nông. Ảnh: Công an.

Đốt nhà con nợ vì không đòi được tiền

GD&TĐ - Ngày 13/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Liên Chiểu điều tra ra đối tượng phóng hỏa gia đình bà N.T.H. (47 tuổi, trú đường Bàu Năng 11, phường Hòa Minh) vào rạng sáng 10/8.
Cha mẹ cần lưu ý đến các dấu hiệu trở nặng của tay chân miệng. Ảnh minh họa.

Cảnh báo triệu chứng trở nặng của bệnh chân tay miệng

GD&TĐ - Bộ Y tế dự báo dịch bệnh tay chân miệng có xu hướng gia tăng trong thời gian tới đây do tính chất lây truyền, nhất là khi trẻ vào năm học mới. Kỹ năng vệ sinh cho trẻ, việc giao lưu đi lại, thể thao, du lịch, nhận biết dấu hiệu bệnh… là những lưu ý quan trọng cho cha mẹ học sinh.
NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

GD&TĐ - Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận.
Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng SHB, Tập đoàn T&T Group và Vietnam Airlines ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam

GD&TĐ - Ngày 12/8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Tập đoàn T&T Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).
Củng cố kiến thức trước khai giảng tại Trường Tiểu học Lùng Tám (Quản Bạ, Hà Giang) được ban giám hiệu, thầy cô đặc biệt quan tâm. Ảnh: NTCC

Thầy cô vùng cao vào năm học sớm

GD&TĐ - Đầu tháng 8, giáo viên các trường vùng cao đã trở lại trường để chuẩn bị cho năm học mới với hàng loạt công việc từ tu sửa, vệ sinh trường lớp, vận động học sinh, củng cố kiến thức... Tất cả đều nỗ lực cho năm học mới với nhiều thành tựu.
Cách đuổi chuột bằng thảo mộc vô cùng hiệu quả

Cách đuổi chuột bằng thảo mộc vô cùng hiệu quả

GD&TĐ - Làm cách nào để chuột không vào nhà? Làm thế nào khi sợ mùi hóa chất từ băng phiến và thuốc diệt chuột? Làm thế nào để đuổi chuột thân thiện môi trường? Hãy tham khảo mẹo sau đây nhé: