3 đặc điểm giúp hé lộ vận mệnh tương lai và phúc báo của người đàn ông

Nhìn vào người phụ nữ của anh ta

Rất nhiều người nói rằng, muốn nhìn thấu phẩm chất của người đàn ông hãy cứ nhìn vào cô vợ mà anh ta cưới về. Đàn ông cưới cô vợ thế nào thì sau này cuộc sống của anh ta sẽ như vậy. 

Phụ nữ ham hưởng lạc thì đàn ông dù giàu đến đâu cũng có ngày bị phá sản. Nhưng nếu lấy vợ quá hà tiện, chi ly thì đàn ông có sức chịu đựng lớn đến đâu cũng sẽ cảm thấy ngột ngạt.

Hãy cứ nhìn vào những người phụ nữ đi bên cạnh đàn ông thành đạt. Họ là kiểu phụ nữ nhu mỳ lương thiện, thấu tình đạt lý lại rất giỏi bao dung cho người khác.

Cách anh ta tiêu tiền trong cuộc sống

Một người đàn ông nếu chỉ biết tính toán, chi tiêu sẽ khiến phụ nữ cảm thấy phiền lòng. Nhưng quá hào phòng không biết điểm dừng sẽ làm cho tiền bạc bị hao mòn. Biết cách tiêu hợp lý không chỉ giúp đàn ông thêm tự tin mà còn giúp phụ nữ có cơ hội gửi gắm tình cảm của mình.

Trước mặt phụ nữ, đàn ông đừng bao giờ nhắc đến chuyện tiền bạc. Đàn ông vốn làm việc và kiếm tiền là để chi tiêu vào những việc cần thiết. Nếu vì phụ nữ mà tiêu tiền thì đàn ông cũng rất thoải mái, miễn sao người phụ nữ của mình vui và hạnh phúc là đủ.

Đàn ông đại lượng có vận tài

(ảnh minh họa)

Hợp tác thì hai bên mới có lợi. Trong xã hội hiện đại một mình nỗ lực chẳng thể nổi danh phát tài, muốn hợp tác lại cần có những mối quan hệ và giao thiệp tốt. Lòng người hẹp hòi, không đại lượng thì chỉ khiến bạn bè, người thân xa lánh, từ đó đánh mất đi những cơ hội.

Ngược lại người có tấm lòng khoan dung thì sẽ tích được tài vận cho bản thân. Khi năng lực tương đối thì tài vận sẽ càng hưng vượng hơn. 

Là đàn ông không nên lãng phí cho những người và những việc không xứng đáng trong công việc. Trong gia đình đàn ông cần biết bao dung và lượng thứ cho những người thân.

Theo Khỏe và đẹp

Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.