3 con giáp thoát khỏi vận đen, sự nghiệp thăng tiến cuối năm 2022

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Trong năm 2022, 3 con giáp này có khởi đầu không suôn sẻ, nhưng cuối năm sẽ có quý nhân phù trợ, tài lộc rủng rỉnh.

 3 con giáp thoát khỏi vận đen, sự nghiệp thăng tiến cuối năm 2022

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vốn là những người mạnh mẽ và có tính cách kiên định, luôn đề cao cái tôi cá nhân. Thời gian trước, bạn đã rất chăm chỉ làm việc và cố gắng vượt qua mọi khó khăn thì từ giờ đến cuối năm sự nghiệp của tuổi Thìn sẽ chuyển biến tích cực, nếu như không muốn nói là thăng hoa. Mọi công lao của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, khiến ai cũng phải nghiêng mình thán phục.

Trước khi kết thúc năm 2022, tài lộc của người tuổi Thìn sẽ tăng vọt, bạn sẽ có một bước chuyển mình mạnh mẽ và thoát khỏi những điều xui xẻo.

Người làm công ăn lương dễ được tăng lương hoặc thưởng nóng. Người làm nghề tự do được trả cho những đồng lương xứng đáng với công sức đã bỏ ra, trong khi người làm ăn có thể thu hoạch được những khoản kha khá nhờ đơn hàng tới tấp.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ tương đối mạnh mẽ, luôn phấn đấu vươn lên dù có gặp khó khăn thế nào cũng không dừng lại. Tuổi Ngọ làm việc gì cũng nghiêm túc. Họ dùng nhiều phương pháp sáng tạo để đạt được mục tiêu một cách nhanh nhất.

Con giáp này cũng rất ngay thẳng, có lòng tự trọng cao, nhưng cũng rất tự tin và không làm những điều sai trái. Trong cuộc sống, người tuổi Ngọ được nhiều người kính trọng và quý mến.

Nửa đầu năm 2022, họ sống khá chật vật, ví tiền luôn xẹp lép nhưng 3 tháng cuối năm nay, may mắn luôn theo sát bạn, con giáp tuổi Ngọ tích lũy tài sản nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, nhờ đó tâm trạng cũng phấn khởi hơn.

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân là người vui vẻ hòa đồng và luôn biết tiếp thu ý kiến. Dù là lúc thuận lợi hay khó khăn, bạn luôn khiêm tốn không kiêu căng, không nóng nảy và giữ thái độ hòa nhã.

3 tháng cuối năm 2022, tuổi Thân dự báo có đường tài vận vượng phát, sự nghiệp có nhiều khởi sắc, có cơ hội thể hiện tài năng trong công việc, mọi nỗ lực mà họ bỏ ra sẽ nhanh chóng được đền đáp.

Người tuổi Thân có thể sẽ được thăng chức, tăng lương. Những ai đang thất nghiệp có khả năng sẽ tìm được công việc mới phù hợp. Những người làm kinh doanh, buôn bán cũng gặp nhiều niềm vui tài lộc, buôn may bán đắt.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Sohu

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Kích thước khổng lồ của tên lửa Sarmat.

Loạt vũ khí siêu hạng xuất hiện

GD&TĐ - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi Thông điệp dân tộc tới Quốc hội Liên bang Nga hôm 29/2, đề cập đến một số vấn đề cấp bách.
Minh họa/INT

Bia rượu và karaoke

GD&TĐ - Lượng người “đã uống rượu bia mà vẫn lái xe” chiếm trên 40% số vi phạm luật giao thông...