3 con giáp "không cố vẫn giàu", đón nhiều tin vui trong tháng 5

GD&TĐ - Tháng 5 chính là thời điểm Thần Tài đang ưu ái 3 con giáp Thân, Dậu, Sửu nhất, vì vậy hãy tranh thủ thời gian này để tìm cơ hội vươn lên trong sự nghiệp và làm giàu nhé.
3 con giáp "không cố vẫn giàu", đón nhiều tin vui trong tháng 5

Sang tháng 5, 3 con giáp sau đây sẽ đón nhận tin vui bất ngờ trong sự nghiệp cũng như tài lộc. Cùng phong thủy Phùng Gia tìm hiểu 3 con giáp may mắn sau đây:

Tuổi Thân

Xét về tổng thể vận trình của người tuổi Thân có nhiều sự tăng tiến tích cực trong tháng này, song vẫn có nhiều tình huống phức tạo xảy ra khiến bạn vất vả tìm cách xoay sở mới kiểm soát được tình hình. Công việc được nhiều cát tinh che chở, nhiều cơ hội gặp quý nhân, trăm sự thuận lợi.

Sự nghiệp bước vào giai đoạn tiến triển ổn định, vì thế bạn cần chủ động nắm bắt cơ hội của mình. Bên cạnh đó các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác trở nên hài hòa, tạo điều kiện thuận lợi để sự nghiệp có bước tiến nhảy vọt.

Về tài lộc, trong tháng này bản mệnh được quý nhân mang tới một vài mối làm ăn khá “hời”. Tuy nhiên, cần hết sức thận trọng khi hùn vốn đầu tư hay hợp tác làm ăn kéo có dấu hiệu lừa gạt tiền bạc, phát sinh tranh chấp nghiêm trọng.

Tuổi Dậu

Trong tháng này công việc và tài lộc người tuổi Dậu đều có dấu hiệu khởi sắc, mưu sự dễ dàng hơn, thu nhập cũng tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương có dấu hiệu tăng lương, người kinh doanh buôn bán có những ngày trong tháng thu về lợi nhuận rất cao, bù lại những ngày thất thu trước đó.

Tuy nhiên cần hết sức lưu ý, tháng này vận trình biến động theo chiều hướng khó đoán biết, sẽ có lúc thăng hoa những cũng có khi tụt dốc, thăng trầm bất định. Có khi đón tin vui nhưng cũng có khi vấp phải trở ngại, gặp xui xẻo muộn phiền. Đặc biệt, cần đề cao cảnh giác với những mối hợp tác hoặc đầu tư mờ ám.

Tuổi Dậu cũng có thể găp rắc rối nơi công sở do “va chạm” với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Do đó, bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc, ẩn mình chờ thời, tốt nhất cần tập trung vào mấu chốt công việc, đừng vì nóng nảy nhất thời mà gây hấn với những người xung quanh.

Tuổi Sửu

Tháng 5 này được coi là một tháng hứa hẹn những điều bất ngờ với người tuổi Sửu. Dù vẫn tồn tại những khó khăn nhất định nhưng nhờ có sự ủng hộ của vận khí nên tình hình không quá cam go, tuổi này vẫn đủ khả năng để xoay chuyển tình thế.

Công việc tiến triển, môi trường làm việc hài hòa hơn nhờ có người giúp đỡ, bạn có thể tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ của mình. Hiệu quả công việc cũng nhờ thế mà tăng lên đáng kể, đây chính là cơ hội để bản mệnh khẳng định năng lực, nếu có được giao trọng trách thì cũng đừng nề hà mà hãy sẵn sàng cho mọi tình huống.

Tài chính vượng về Thứ Tài, nguồn Chính Tài cũng không có gì phải lo lắng khi công việc phát triển ổn định mang tới cho bạn thu nhập đều đặn. Nếu bạn đang ấp ủ tham vọng gì thì tháng này có thể tiến hành được rồi, bởi sẽ có người hỗ trợ nhiệt tình về vấn đề tiền bạc.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Mùa sen về phố

Mùa sen về phố

GD&TĐ - Khi phượng vĩ, bằng lăng… dần nhạt màu thì cũng là lúc sen xuất hiện và đem đến một sắc màu mới cho phố phường.