3 con giáp bị vận xui đeo bám ngày cuối tuần

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo tử vi 12 con giáp, dù là ngày cuối tuần 3 con giáp này ngồi nhà cũng không yên, liên tục bị vận xui đeo bám.
3 con giáp bị vận xui đeo bám ngày cuối tuần

Tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có xu hướng nhìn lại quá khứ, nghĩ ngợi về những chuyện không vui đã trải qua. Thậm chí vì những trải nghiệm này mà bạn trở nên phiền muộn cả ngày.

Ngày cuối tuần là ngày bản mệnh hao hụt tài chính. Người tuổi Mão sẽ có nhiều khoản chi tiêu phát sinh ngoài kế hoạch, liên quan đến đi lại, mua sắm.

Ngày 2/10 là ngày Tam nương sát. Ngày này được xem là ngày xấu. Bản mệnh lưu ý kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Tuổi Ngọ

Lục xung xuất hiện cho thấy một vài người bạn hoặc người quen của tuổi Ngọ sẽ gây mâu thuẫn với nhau, khiến bạn rơi vào thế khó xử. Một mặt, bạn muốn tỏ thái độ trung lập, không can dự, trong khi mặt khác, bạn lại khá quan tâm và muốn can thiệp vào mâu thuẫn đó. Nếu xen vào, bạn có thể rơi vào tình huống rắc rối.

Tỷ Kiên dự báo sự mất tập trung khiến cho tuổi Ngọ hiểu sai về một vấn đề quan trọng nào đó trong hôm nay. Trên thực tế, mọi việc dễ hiểu hơn bạn tưởng tượng rất nhiều. Hãy đơn giản hóa mọi thứ, nắm bắt đúng trọng tâm của nó và tập trung cao độ hơn nhé.

Ngũ hành Hỏa vượng dự báo về vấn đề sức khỏe cũng khiến cho bạn căng thẳng. Hãy dành thời gian thư giãn ngoài thiên nhiên để tinh thần thoải mái hơn.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Tuất phải làm việc mình không thích. Dù bạn không muốn làm những công việc lặt vặt trong gia đình, nhưng bạn không thể trốn tránh hay đùn đẩy cho người khác.

Cách tốt nhất là cùng với người thân trong gia đình dọn dẹp, sắp xếp tất cả vào trật tự, sau đó bạn có thể quay về với công việc của mình.

Hôm nay, bản mệnh có xu hướng bảo vệ ý kiến của mình nhiều hơn. Bạn tưởng rằng như vậy mới là khôn ngoan, thế nhưng lại chỉ khiến bản thân dễ phạm sai lầm hơn, nhất là khi mối quan hệ đổ vỡ, bạn càng cảm thấy tiếc nuối.

Đời sống tình cảm của bản mệnh không thuận lợi. Bạn và vợ/chồng hoặc người yêu có thể nảy sinh mâu thuẫn. Bạn nên cố gắng kiên nhẫn với nửa kia, hãy giải quyết những bất đồng giữa hai người bằng sự tế nhị và nhẹ nhàng.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem lịch âm ngày mai 1/4

Xem lịch âm ngày mai 1/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 1/4 – Xem lịch vạn niên ngày 1/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 1/4/2023 nhanh nhất và chính xác nhất.
Ban chấp hành Đoàn Trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thanh xuân bên Đoàn

GD&TĐ - Thanh xuân của tôi càng tươi đẹp hơn bởi những chuỗi ngày gắn bó bên Đoàn.