3 cách đơn giản giúp làm mới bản thân ngay trong mùa dịch

GD&TĐ - Tiến sĩ Tâm lý Phan Thị Huyền Trân cho biết, làm mới bản thân chính là cách khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn.
3 cách đơn giản giúp làm mới bản thân ngay trong mùa dịch
Một cái cây, một ngôi nhà, hay một con người, một cuộc hôn nhân đều sẽ thay đổi theo thời gian. Đừng sợ mọi thứ sẽ thay đổi, miễn là mình nâng cấp bản thân hơn để thay đổi mọi thứ theo một hướng tốt hơn là được rồi.
1. Làm mới ngoại hình
Đã bao lâu rồi mình không thay đổi một kiểu tóc mới, một màu tóc khác hay thay đổi phong cách ăn mặc của bản thân.
Mùa dịch này không cần phải mua sắm mới có thể thay đổi phong cách, mình hoàn toàn có thể thay đổi cách phối quần áo là đã có một phong cách hoàn toàn mới rồi.
2. Thay đổi thói quen sinh hoạt
Nếu lâu rồi mình quên chăm chút bản thân, tập thể dục, ngồi thiền thì đây là lúc mình thay đổi lại thói quen để làm mới chính mình.
3. Thay đổi tư duy và cách suy nghĩ bằng những kiến thức mới
Nếu mình muốn có một kết quả cuộc đời mới hơn thì mình phải làm những điều mới hơn, và nếu có Nhật và nếu muốn làm được những điều mới hơn thì mình phải cập nhật những kiến thức mới hơn và giỏi hơn.
Đây là lúc mình tận dụng thời gian rảnh để học thêm nhiều khoa học bởi vì càng có nhiều kiến thức phụ nữ càng tự do trong cách nghĩ về trong công việc cũng như hôn nhân.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) bắt giữ các đối tượng có hành vi đánh bạc.

Hệ lụy từ 'bác thằng bần'

GD&TĐ - Sau Tết Nguyên đán, nhiều địa phương trên cả nước diễn ra lễ hội đầu Xuân, đây cũng là dịp mà tệ nạn cờ bạc bắt đầu 'nhộn nhịp'.
Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA).

CIA có cơ sở bí mật ở Ukraine

GD&TĐ - Theo Trung tá quân đội Mỹ đã nghỉ hưu Earl Rasmussen, Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã hoạt động ở Ukraine trước năm 2014.
Giờ học Ngữ văn tại Trường THPT Ban Mai, Hà Nội. Ảnh: ITN

Nghĩ về ngữ liệu đề Ngữ văn

GD&TĐ - Ngữ liệu của đề Ngữ văn chỉ là cơ sở dữ liệu gốc theo thể loại văn bản để thí sinh trình bày hiểu biết và năng lực ngôn ngữ của mình.