245 sinh viên được nhận bằng cử nhân của Học viện Phụ nữ Việt Nam

GD&TĐ - Ngày 28/8/2020, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2020 cho 245 tân Cử nhân.
Đồng chí Trần Quang Tiến – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trao bằng cho tân cử nhân khóa 4
Đồng chí Trần Quang Tiến – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trao bằng cho tân cử nhân khóa 4

245 sinh viên ngành Công tác xã hội, Quản trị kinh doanh, Luật, Giới & phát triển nhận được tấm bằng cử nhân - thành quả mà các em đã phấn đấu trong suốt những năm tháng học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại lễ trao bằng cử nhân của Học viện, đồng chí Hà Thị Nga – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ghi nhận chặng đường rèn luyện, học tập, phấn đấu của sinh viên, sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ, giảng viên Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhắn gửi: “Các em hãy tự tin với hành trang, kiến thức, kỹ năng mình có được. Đất nước còn nhiều khó khăn, nhiều vấn đề xã hội, vấn đề giới, vấn đề phát triển liên quan đến các lĩnh vực cần giải quyết. Các em hãy tiếp tục phát huy trách nhiệm công dân, sự sáng tạo để phát triển sự nghiệp của bản thân và có những đóng góp thiết thực cho xã hội”.

245 sinh viên được nhận bằng cử nhân của Học viện Phụ nữ Việt Nam ảnh 1
Đồng chí Hà Thị Nga – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao bằng cử nhân cho các sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và loại Giỏi

Gửi chúc mừng 245 tân cử nhân, PGS.TS Trần Quang Tiến – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chia sẻ, đây là những giây phút tuyệt vời của các em nhưng cũng sẽ là sự khởi đầu cho hàng trăm phần tiếp nối khác.

Vì vậy, rời khỏi mái trường Học viện, các em cần tiếp tục phấn đấu, lấy việc học suốt đời làm nền tảng, đó là “Học để biết, học để làm, học để cùng chung sống và học để khẳng định mình”.

Được biết, trong số 245 sinh viên tốt nghiệp, có 3 em tốt nghiệp loại xuất sắc, 27 em tốt nghiệp loại giỏi, còn lại phần lớn là tốt nghiệp loại khá.

Kết quả hôm nay chính là lời tri ân sâu sắc nhất mà các tân cử nhân gửi tới thầy cô và nhà trường.

Xem lịch âm ngày mai 1/4

Xem lịch âm ngày mai 1/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 1/4 – Xem lịch vạn niên ngày 1/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 1/4/2023 nhanh nhất và chính xác nhất.
Ban chấp hành Đoàn Trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thanh xuân bên Đoàn

GD&TĐ - Thanh xuân của tôi càng tươi đẹp hơn bởi những chuỗi ngày gắn bó bên Đoàn.