24 thí sinh vào bán kết 'Én vàng UEF 2024'

GD&TĐ - Cuộc thi Én Vàng UEF 2024 với chủ đề “Speak to Succeed” dành cho sinh viên các trường ĐH tại TPHCM đã chọn được 24 thí sinh vào vòng bán kết.

Cuộc thi Én Vàng UEF 2024 với chủ đề “Speak to Succeed”. Ảnh: UEF
Cuộc thi Én Vàng UEF 2024 với chủ đề “Speak to Succeed”. Ảnh: UEF

Cuộc thi Én Vàng UEF 2024 với chủ đề “Speak to Succeed” do câu lạc bộ Mic Zone UEF và Viện Quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM (UEF) tổ chức dành cho sinh viên các trường đại học trên địa bàn TPHCM có đam mê với nghề MC tham gia thử thách bản thân và nắm bắt cơ hội thể hiện đam mê, tài năng.

Cuộc thi có sự đồng hành của nhiều biên tập viên, phát thanh viên, MC chuyên nghiệp với vai trò ban giám khảo và huấn luyện viên.

Thí sinh tham gia vòng loại Cuộc thi Én Vàng UEF 2024. Ảnh: UEF

Thí sinh tham gia vòng loại Cuộc thi Én Vàng UEF 2024. Ảnh: UEF

Ở vòng loại cuộc thi, có gần 100 thí sinh là sinh viên tham gia thể hiện tài năng. Vòng này có hai bảng dự thi gồm bảng Tiếng Việt và bảng Tiếng Anh. Mỗi thí sinh sẽ có 1 phút 30 giây để gây ấn tượng với ban giám khảo thông qua việc giới thiệu bản thân bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh và trả lời câu hỏi từ ban giám khảo.

Dựa trên phần trình bày của thí sinh, ban tổ chức đã chọn ra 24 thí sinh xuất sắc bước vào vòng bán kết.

Theo ban tổ chức cuộc thi, những thí sinh được chọn vào các vòng bán kết và tiếp tục ở vòng chung kết sẽ có sự huấn luyện và hướng dẫn của các thầy cô nước ngoài đang tham gia giảng dạy tại UEF nhằm giúp thí sinh hoàn thiện hơn khả năng và kỹ năng sử dụng tiếng Anh khi tham gia tranh tài tại vòng chung kết.

Giám khảo vòng loại Cuộc thi Én Vàng UEF 2024. Ảnh: UEF

Giám khảo vòng loại Cuộc thi Én Vàng UEF 2024. Ảnh: UEF

"Với cuộc thi này, sinh viên đam mê và có tài năng trong lĩnh vực MC sẽ có 'đất' để thể hiện bản thân và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm làm nghề nếu có định hướng theo đuổi nghề cầm mic. Đặc biệt, với bảng thi tiếng Anh, đây là dịp để các bạn thể hiện thế mạnh ngoại ngữ ở lĩnh vực dẫn chương trình, làm sự kiện với các quy mô khác nhau trong tương lai", đại diện Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM, thông tin.

Dự kiến, vòng thi Interactive Zone (bán kết 1) của Cuộc thi Én Vàng UEF 2024 sẽ diễn ra vào ngày 18/5 tới và vòng thi Creative Zone (bán kết 2) sẽ diễn ra từ 29-31/5 để chọn Top 6 thí sinh vào vòng Chung kết.

Vòng Unique Zone (chung kết) dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 14/6/2024.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tiêm kích F-16 của Venezuela.

F-16 và cuộc đối đầu với Mỹ

GD&TĐ - Theo chuyên trang quân sự Eurasian Times, Mỹ từng giúp Venezuela trở thành quốc gia Mỹ Latin duy nhất có tiêm kích F-16 trong suốt nhiều năm.

Phát động cuộc thi The Audit Race 2025

Phát động cuộc thi The Audit Race 2025

GD&TĐ - Lễ phát động Cuộc thi The Audit Race 2025 do Câu lạc bộ Kiểm toán viên tương lai - Đại học Kinh tế Quốc đã chính thức diễn ra.

VinUni khai giảng khóa 6, ra mắt tân hiệu trưởng và dàn lãnh đạo tinh hoa

VinUni khai giảng khóa 6, ra mắt tân hiệu trưởng và dàn lãnh đạo tinh hoa

GD&TĐ - Trường Đại học VinUni vừa tổ chức Lễ khai giảng năm học 2025 – 2026 với chủ đề “Bứt phá để dẫn đầu”, chào đón hơn 700 tân sinh viên ưu tú và ra mắt tân Hiệu trưởng - Giáo sư Yap-Peng Tan, nguyên lãnh đạo Đại học Công nghệ Nanyang (NTU, Singapore), cùng dàn lãnh đạo học thuật tinh hoa.