Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Giữa núi rừng thôn Phja Đăm, khi màn đêm buông xuống cũng là lúc một lớp học đặc biệt bắt đầu.
GD&TĐ - Khi ánh đèn điện đã lên ở điểm trường thôn Khuổi Khí (Bằng Thành, Thái Nguyên), lớp học xoá mù chữ lại đều đặn vang lên tiếng đánh vần của những học viên đặc biệt.
GD&TĐ - Ứng dụng “Sinh viên Số – S-TNU” là sản phẩm công nghệ đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược chuyển đổi số toàn diện.
GD&TĐ - Ngành Công Thương cùng Việt Nam vững vàng bước vào kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày (22/12) giữ nguyên ở mức 156,6 triệu đồng/lượng; Vàng nhẫn cơ bản ổn định. Vàng thế giới đi ngang với phiên cuối tuần.
GD&TĐ - Phát huy lợi thế rừng xanh và khí hậu ôn đới, xã Măng Đen triển khai hiệu quả các Chương trình mục tiêu quốc gia, nâng cao đời sống người dân.
GD&TĐ - Ngày 20/12, Merry Plaza Richmond City khai trương, vận hành khối đế thương mại theo mô hình “tiện ích 0 phút di chuyển” trên trục đường Nguyễn Xí (Bình Thạnh cũ), góp phần đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và tiện ích dân cư đang ngày càng gia tăng tại khu vực.
GD&TĐ - Nhiều trường học ở Điện Biên giáo dục kỹ năng sử dụng Internet an toàn để tạo “lá chắn số” bảo vệ học sinh trước rủi ro trên môi trường mạng.
GD&TĐ - Các nhà khoa học dùng công nghệ muography với tia vũ trụ để khám phá cấu trúc ẩn giấu bên trong đền El Castillo, tại Chichen Itza, Mexico.
GD&TĐ - Từ những đêm theo mẹ đến lớp xóa mù chữ, Thao Văn Chứ nay đã trở thành chiến sĩ biên phòng, đứng lớp dạy chữ cho chính bà con vùng biên.
GD&TĐ - 19 giờ 30 phút hàng ngày, khi hiệu lệnh học tập vang lên trên hệ thống loa truyền thanh, tất cả học sinh trên địa bàn xã Nguyễn Văn Linh (Hưng Yên) lại ngồi vào bàn học.
GD&TĐ - Tài năng trẻ gốc Việt thi đấu ở châu Âu được trang quốc tế Transfermarkt định giá rất cao dù mới chỉ 18 tuổi.