216 VĐV thi đấu chung kết Giải Thể dục thể thao ngành giáo dục Nghệ An

GD&TĐ - Ngày 9/11, tại Trường THPT Lê Viết Thuật (TP Vinh) đã diễn ra lễ Khai mạc vòng Chung kết Giải thể dục thể thao cán bộ, nhà giáo và người lao động các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT Nghệ An lần thứ 7, năm 2018.

Vòng chung kết bóng đá nam Giải TDTT cán bộ, nhà giáo, NLĐ
Vòng chung kết bóng đá nam Giải TDTT cán bộ, nhà giáo, NLĐ

Giải đấu tổ chức nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Giải thể dục thể thao là hoạt động thiết thực nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện phong trào tập luyện và thi đấu Thể dục thể thao trong các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự Vòng chung kết Giải TDTT
 Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự Vòng chung kết Giải TDTT

Với mục đích nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường thể chất cho cán bộ, nhà giáo và người lao động. Góp phần nêu gương và động viên học sinh tích cực rèn luyện thân thể, xây dựng nếp sống văn hóa - thể thao lành mạnh trong các nhà trường và cơ quan giáo dục. Tạo điều kiện cho các cán bộ, nhà giáo, người lao động gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần trong các đơn vị, nhà trường.

Thi đấu môn bóng chuyền nữ
Thi đấu môn bóng chuyền nữ

Các môn thi đấu gồm Bóng chuyền nữ và Bóng đá nam. Qua giải đấu cấp cụm, đã tuyển chọn được 216 vận động viên đạt giải Nhất, Nhì đại diện cho hơn 7.000 cán bộ, nhà giáo người lao động, tham gia vòng chung kết.

Vòng chung kết từ ngày 9/11 – 11/11/2018 tại thành phố Vinh.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Madam Pang tiếc nuối khi U23 Thái Lan thiếu vắng nhiều trụ cột.

Madam Pang than phiền về U23 Thái Lan

GD&TĐ - U23 Thái Lan thiếu vắng khá nhiều ngôi sao ở U23 châu Á khiến Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này là Madam Pang phải than thở.