2 năm sau ngày cưới, tôi phát hiện bí mật của chồng từ chiếc ví rách cũ mèm

2 năm sau ngày cưới, tôi phát hiện bí mật của chồng từ chiếc ví rách cũ mèm

Tôi và anh yêu nhau gần 1 năm thì làm đám cưới, thời gian không dài những cũng chẳng ngắn, tuy nhiên thời gian yêu nhau, hai đứa không được ở gần nhau nhiều. 

Tôi với anh làm ở hai đầu thành phố, công việc cũng bận nên có chăng tuần gặp nhau được một lần, có khi hơn, nếu không may tôi hoặc anh phải đi công tác.

Yêu nhau rồi tôi mới biết, trước khi quen tôi, anh cũng từng yêu một người phụ nữ khác nhưng thấy anh kể do gia đình phản đối kịch kiệt vì không hợp tuổi nên anh và người đó chia tay, cũng không còn liên lạc gì nữa. 

Tôi cũng từng có quá khứ, cũng từng yêu và chia tay nên tôi không quá quan trọng hóa chuyện này.

Yêu nhau một thời gian, chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân, tuổi không còn trẻ mà điều kiện cũng có rồi. Lấy nhau xong, hai vợ chồng tôi sống chung với bố mẹ chồng, ông bà cũng rất tâm lý, vì thế cuộc sống khá thoải mái, tôi cũng không phải lo lắng gì.

Tôi có bầu, sinh con, cuộc sống hết mực êm đềm. Chồng là người tốt, yêu vợ thương con, sống có trách nhiệm. Anh là người tình cảm, chu toàn, là mẫu đàn ông mà bất cứ người phụ nào cũng phải mơ ước. Tôi luôn cảm thấy mình hạnh phúc và may mắn khi ở bên cạnh anh.

Cho đến hôm vừa rồi sinh nhật chồng, tôi mua tặng anh một chiếc ví, vì thấy ví anh cũ rách lắm rồi, dùng từ ngày hai đứa mới quen. 

Tính tôi thì chẳng muốn tò mò, những vật dụng riêng tư của chồng gần như không bao giờ tôi đụng vào, chỉ là thấy ví anh cũ quá, nói mấy lần không thay, giờ tiện thì tôi mua cho anh mà thôi. 

Bên ngoài ví anh, anh để ảnh chụp chung gia đình, tôi xem khắp các ngăn thì phát hiện ra một bức ảnh người phụ nữ lạ, rất xinh, phía sau là dòng chữ "thương em". Tôi lặng người, không cần hỏi cũng biết là người yêu cũ của anh.

Tôi buồn quá, nghĩ mà rơi nước mắt, hóa ra nhiều năm như thế rồi mà anh không quên đi người cũ. Tôi để mọi thứ vào chỗ cũ, cũng không hỏi gì chồng, nhưng trong lòng ngổn ngang trăm mối. Tôi nên làm thế nào bây giờ đây?

Theo Khỏe & Đẹp

Phải lòng người khác nhưng không thể ly hôn

Phải lòng người khác nhưng không thể ly hôn

GD&TĐ - Tôi thực sự cần một ai đó đưa cuộc sống của tôi trở lại đúng hướng, để biến tôi trở lại thành người mẹ và người vợ mà tôi đã từng là... một năm trước.
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.