1.735 sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương nhận bằng tốt nghiệp

GD&TĐ - Ngày 26/10, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 1.735 tân cử nhân và kỹ thuật viên trung cấp ở các hệ.
Phó Hiệu trưởng Lê Bích Phương  khen thưởng những tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi
Phó Hiệu trưởng Lê Bích Phương khen thưởng những tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi

So với các khóa trước, số sinh viên - học sinh tốt nghiệp đạt khá, giỏi khóa này cao hơn. Điều đó cho thấy sự quyết tâm đổi mới phương pháp giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhà trường, qua đó cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng ở các ngành kinh tế - kỹ thuật cho xã hội.

Dịp này, nhà trường phối hợp với trên 60 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tổ chức ngày hội việc làm. Tại đây, các em có cơ hội tìm được việc làm phù hợp sau tốt nghiệp, các doanh nghiệp tìm được ứng viên xuất sắc đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Linh Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ các SV cần tiếp tục học tập và rèn luyện thường xuyên theo phương châm: Học nữa, học mãi, học suốt đời.

Hiện trường vụ việc.

Sập bờ kè làm một người chết

GD&TĐ - Đang xây móng kè cho nhà dân tại TP Hạ Long (Quảng Ninh) bất ngờ bờ kè nhà bên cạnh đổ sập khiến một thợ xây tử vong.
Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

GD&TĐ - Người đẹp đã tìm cách thoát nạn khi nhảy từ tầng 6 xuống đất. Tuy nhiên, cô đã bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.