15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào

Phong cách tinh tế này hiện đang rất phổ biến không chỉ giúp không gian phòng ngủ của bạn ngập tràn sự lãng mạn mà còn mang đến nét đẹp cổ điển sang trọng.

Phong cách đã được xác định, vì vậy hãy thử các sắc thái nhẹ hoặc màu phấn, có thể là màu trắng làm màu cơ bản cho phòng ngủ cổ điển.

Bạn có thể sử dụng các họa tiết bằng cách lựa chọn một số mẫu nhẹ và không phô trương như sọc, chấm bi và hoa.

Lớp màu trung tính và pastel sẽ tạo vẻ ngoài bắt mắt hơn và đừng quên một số kim loại cổ điển như đồng thau để trông sang trọng hơn.

15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào - Ảnh 1.
1. Phòng ngủ cổ điển đẹp và ấm cúng với tông màu trung tính, giường kim loại, một bức tường nghệ thuật sang trọng, bộ đồ giường in hoa văn và bảng đầu giường màu trắng. 
15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào - Ảnh 2.
2. Phong cách cổ điển táo bạo với tường xanh, giường kim loại, bộ đồ giường đầy màu sắc, các tác phẩm nghệ thuật táo bạo và đèn chùm kính màu sặc sỡ. 
15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào - Ảnh 3.
3. Phòng ngủ áp mái cổ điển bắt mắt và đầy màu sắc với giường hoa, bộ khăn trải giường và thảm màu đậm, rương màu xanh cổ điển và những bức tường đá sẽ khiến bạn liên tưởng đến những ngôi nhà của người du mục. 
15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào - Ảnh 4.
4. Phong cách cổ điển đầy màu sắc với vách ngăn, một bức tường hoa tươi sáng, một chiếc giường màu đỏ tía, bộ đồ giường đầy màu sắc và đèn chùm pha lê. 
15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào - Ảnh 5.
5. Phòng ngủ trên gác mái màu trung tính với phong cách cổ điển và nông trại, một chiếc giường kim loại, bộ đồ giường màu trung tính, rèm ren và cây xanh. 
15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào - Ảnh 6.
6. Phòng ngủ trung tính theo phong cách cổ điển và sang trọng với vài tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ, vòng nguyệt quế, giường kim loại và bộ khăn trải giường kẻ sọc. 
15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào - Ảnh 7.
7. Đậm chất nữ tính và ngọt ngào với tone màu trung tính, giường kim loại, đèn chùm pha lê, tủ âm tường và bộ khăn trải giường màu trắng và hồng. 
15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào - Ảnh 8.
8. Lại là một phòng ngủ trung tính khác với bộ đồ giường bằng vải dệt, đèn chùm pha lê, đồ nội thất cổ điển với những đường nét uốn lượn trên gương, bảng đầu giường và đèn. 
15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào - Ảnh 9.
9. Thiết kế đối xứng hai bên giường, những chiếc khăn lông mềm mại và hình ảnh bông hoa bồ công anh bay trong gió ở mảng đầu giường càng làm tăng thêm nét dịu dàng cho phòng ngủ này. 
15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào - Ảnh 10.
10. Sự độc đáo trong việc lựa chọn gam màu trắng ngà như lớp vải dệt và màu ghi xước - giống như việc bị bong mất lớp sơn bên ngoài của chiếc cửa sổ - hai gam màu này cứ lặp lại xuyên suốt trong căn phòng tạo nên một thiết kế đỉnh cao. 
15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào - Ảnh 11.
11. Gam màu pastel với bức tường giấy dán in hoa văn, giường và tủ đầu giường tinh tế, đèn chùm pha lê. 
15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào - Ảnh 12.
12. Đậm chất Paris từ màu sắc tới chất liệu với đèn chùm pha lê và lò sưởi nhỏ nơi góc phòng. 
15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào - Ảnh 13.
13. Tinh tế và cổ điển với bình phong bằng vải, gối màu nâu đậm, đèn đọc sách và tủ đầu giường bằng gỗ. 
15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào - Ảnh 14.
14. Bộ bàn ghế cổ và chiếc rương cuối giường đã đủ gợi sự liên tưởng tới phong cách cổ điển cho căn phòng này. Vẫn là gam màu trung tính với điểm nhấn là gối tựa màu xanh. 
15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào - Ảnh 15.
15. Tấm gương xước đã cũ ở góc phòng phản chiếu chiếc đèn tường bằng đồng, đèn chùm pha lê ở giữa và bộ đồ giường cùng màu tường trung tính. 
Theo Pháp luật và bạn đọc
Khoa Địa lý, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM là nơi đào tạo, nghiên cứu khoa học chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học Địa lý.

Địa lý học: Ngành học liên ngành, đa ứng dụng

GD&TĐ - Ngành Địa lý học là một lĩnh vực khoa học nghiên cứu về các vùng đất, địa hình, dân cư và các hiện tượng trên trái đất. Địa lý học gồm hai nhóm ngành khoa học chính gồm Địa lý tự nhiên và Địa lý kinh tế – xã hội.
Virus Langya và SARS-CoV-2 có sự tương đồng. Đó là cả hai đều có một chuỗi di truyền đơn RNA.

Virus Langya không có nguy cơ trở thành 'Covid-22'

GD&TĐ - Các chuyên gia cho biết, người dân không nên quá lo ngại về nguy cơ tử vong khi mắc virus Langya. Đồng thời, virus không có độc lực cao hoặc khả năng lây lan mạnh như Covid-19.
Trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

Nỗ lực bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của nhà giáo

GD&TĐ - Năm học 2021-2022, Công đoàn Giáo dục Nghệ An đã có nhiều giải pháp linh hoạt, thích ứng, phù hợp và đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Qua đó, bảo vệ quyền lợi ích chính đáng nhà giáo và đóng góp sâu sắc cho thành quả chất lượng giáo dục, đào tạo toàn ngành.
Học sinh trường PTDTBT Tiểu học Lê Văn Tám.

Sẵn sàng cho năm học mới ở vùng đất Tây Nguyên

GD&TĐ - Năm học mới cận kề, các trường học tại Gia Lai, Kon Tum đã và đang chuẩn bị điều kiện đón học sinh ra lớp. Giáo viên cũng tăng cường bồi dưỡng tiếng Việt cho học sinh lớp 1, đặc biệt là các em người dân tộc thiểu số.
Khoa Thư viện – Thông tin học là đơn vị đào tạo chất lượng cao ngành Thông tin – Thư viện tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM,

Ngành Thông tin – Thư viện: Phát huy năng lực tích hợp của người học trong thời đại số

GD&TĐ - Ngành Thông tin – Thư viện cung cấp cho người học những kiến thức về hoạt động thông tin, từ những vấn đề như: tổ chức xây dựng nguồn tài nguyên thông tin, xử lý tạo lập hệ thống các sản phẩm thông tin, quản trị thông tin, marketing các sản phẩm – dịch vụ thông tin,... nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu của người sử dụng.
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cùng đồng phạm hầu tòa trong vụ bán rẻ 'đất vàng' gây thiệt hại 5.700 tỷ đồng.

Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương thừa nhận sai phạm trong phiên xét xử cùng đồng phạm gây thiệt hại 5.700 tỷ đồng

GD&TĐ - Ngày 15/8, TAND TP. Hà Nội đã mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử cựu Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Trần Văn Nam và 27 đồng phạm trong vụ án kinh tế, tham nhũng xảy ra tại Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương (Tổng Công ty 3/2). Đây là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước do Tỉnh uỷ Bình Dương là chủ sở hữu.