15 dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể “tố cáo” tình cảm của chàng

Những dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể sẽ "tố cáo" tình cảm chàng dành cho bạn. Vì thế nếu thấy chàng có những dấu hiêu dưới đây bạn nên tin đó là tình cảm mà chàng muốn dành đến bạn.
15 dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể “tố cáo” tình cảm của chàng

1. Nếu chàng mang tâm trạng hơi bồn chồn, bối rối nhưng hay cười mỗi khi nhìn thấy bạn, có thể anh ấy đang thích bạn. Sự bối rối của chàng được thể hiện qua một vài động tác bên ngoài như hay vuốt tóc, luồn các ngón tay qua mái tóc của mình, vò đầu gãi tai...

15 dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể

2. Và nếu chàng có tình ý với bạn, khi trò chuyện, cơ thể chàng sẽ nghiêng về phía bạn một cách tự nhiên hoặc vô tình, ngay cả khi bạn không phải người chàng trò chuyện nhiều nhất. Một chàng trai ngồi sát bạn cho thấy mức độ thoải mái của anh ấy đối với bạn và chứng tỏ anh đang muốn gần gũi với bạn hơn.

3. Một dấu hiệu rất rõ ràng "tố cáo" chàng trai thích bạn nữa là cách nhìn chằm chằm của anh ta. Một anh chàng thực sự quan tâm đến bạn cũng sẽ duy trì giao tiếp bằng mắt với bạn. Anh ấy tận dụng mọi cơ hội để nhìn sâu vào đôi mắt của bạn. Đây là dấu hiệu dễ nhận thấy mà người con gái nào cũng cảm nhận được.

4. Nắm tay cũng là một dấu hiệu. Nó thể hiện sự an toàn, thoải mái và hạnh phúc. Khi chàng nắm chặt tay bạn, đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy thích ở bên và hỗ trợ bạn. Thân mật hơn, những anh chàng bạo dạn còn đưa tay vén một vài sợi tóc vương trên má bạn hay vuốt tóc bạn.

5. Anh chàng còn sẵn sàng mất nhiều thời gian để giải thích mọi thứ cho bạn gái, dù cô bạn không yêu cầu. Anh ta sẽ xem xét ý kiến của đối tượng quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác. Thì điều này cũng cho thấy anh ta đang thực sự quan tâm và có tình ý với cô gái.

15 dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể

6. Xem phim tình cảm chúng ta thấy xúc động khi một chàng trai sẵn sàng nhường áo khoác cho bạn gái khi trời lạnh bất chợt phải không? Đây đúng cũng là biểu hiện của tình ý đó. Hành động này không chỉ là cách để chàng thể hiện mong muốn của bản thân: bạn luôn cảm thấy ấm áp; mà nó còn là cơ hội để chàng thổ lộ tình cảm của mình qua thông điệp: bạn thuộc về chàng.

7. Những anh chàng cố tình trì hoãn cuộc trò chuyện với bạn chỉ để níu chân bạn ở lại thêm một chút, chắc chắn đó là dấu hiệu cho thấy anh ta thực sự quan tâm đến bạn.

8. Mỗi khi chàng nói điều gì đó hài hước, ngay lập tức, chàng sẽ liếc nhìn bạn xem phản ứng của bạn ra sao . Điều này được lý giải giống như chàng đang tìm kiếm một sự ủng hộ, tán thành. Và nếu thấy bạn vui cười , chàng sẽ thường xuyên sưu tập các câu chuyện vui vẻ để kể cho bạn nghe hơn. Đó cũng là một trong nhiều dấu hiệu cho thấy chàng thực sự quan tâm đến bạn.

15 dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể

9. Một nụ hôn trên trán là tín hiệu của sự bảo vệ, khiến bạn cảm thấy bình an và hạnh phúc. Thỉnh thoảng chàng hôn lên trán bạn, đó là một cảm giác tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu chàng hôn lên trán bạn mọi lúc, thì rất có thể chàng đang nghĩ rằng mối quan hệ của hai người chỉ như bạn.

10. Khi một người đàn ông thực sự say mê và rất quan tâm đến bạn, anh ta sẽ dõi theo bước chân của bạn sau mỗi cuộc hẹn trở về nhà. Chàng thậm chí có thể sẽ lo lắng đôi chút. Mỗi khi bạn đi, quay lại và nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt chàng, thì đó là chàng đang rất yêu bạn.

11. Nếu anh ấy dùng tay để chỉnh sửa tóc của bạn, hoặc kéo vén ra sau tai, đó cũng là một dấu hiệu tốt. Nó chứng tỏ rằng chàng đang muốn chạm vào bạn, và cần một lí do chính đáng để làm điều đó. Đây cũng là một mẹo thử của chàng, bởi nếu bạn mỉm cười, đối phương sẽ cảm thấy bạn cũng có cảm tình với anh ấy.

12. Liếm môi là hành động thông thường khi chúng ta nhìn thấy một thứ gì đó mà gây hứng thú với mình. Hành động này chứng tỏ chàng đã thích bạn và mong muốn một sự đáp trả từ bạn trước khi kết thúc buổi hẹn hò .

13. Bạn có biết khi nào thì bạn đang bị một ai đó thu hút? Đó chính là lúc bạn vô tình có những hành động bắt chước đối phương. Nếu đối phương tự dưng lại có những cử chỉ bắt chước bạn, từ thái độ, giọng nói, chỉ đơn giản là một thói quen nào đó,... chắc hẳn anh ấy đã bị bạn chinh phục rồi đấy. Hãy chuẩn bị cho lần hẹn hò tiếp theo đi nhé.

14. Khi một người đàn ông hạ giọng và nói nhẹ nhàng hơn thì đó là một dấu hiệu tuyệt vời. Hành động đó ngụ ý rằng anh ấy đang muốn nói riêng với bạn chuyện gì đó, hoặc đơn giản hơn là thu hút sự chú ý của bạn chỉ hướng vào anh chàng mà thôi. Nếu anh chàng tiết lộ cho bạn một bí mật nào đó, điều này càng tốt bởi đàn ông sẽ không bao giờ làm điều đó cho người phụ nữ mà họ không hứng thú.

15 dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể

15. Hành động ôm luôn khiến cả hai gần gũi và thân mật với nhau hơn. Và việc anh chàng vòng tay ôm trọn bạn vào lòng thể hiện rằng anh ấy đang bảo vệ bạn và muốn tạo cho bạn cảm giác an toàn.

Theo ĐSPL