15 cô gái xuất sắc vượt qua vòng thi khắc nghiệt của Miss Grand Vietnam 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - 15 cô gái xuất sắc của Miss Grand Vietnam 2022 đã bước vào buổi ghi hình truyền hình thực tế 'We are Diamond'.
15 cô gái xuất sắc vượt qua vòng thi khắc nghiệt của Miss Grand Vietnam 2022

'We are Diamond' là phần thi nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 vừa được công chiếu. Đây là truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm các cô gái năng động, bản lĩnh có thể vượt qua những thử thách cam go cùng luật chơi khắc nghiệt nhất để dành những phần quà hấp dẫn từ Diamond Fitness Center.

15 cô gái chiến thắng phần voting Miss Grand Vietnam sẽ cùng 3 vị cố vấn Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh, Á hậu Bảo Ngọc chinh phục các thử thách khó nhằn này.

Đội cố vấn Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Đội cố vấn Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Đội cố vấn Hoa hậu Lương Thùy Linh gồm các thí sinh: Chế Nguyễn Quỳnh Châu (SBD 228), Trần Nguyên Minh Thư (SBD 116), Chu Lê Vi Anh (SBD 111), Lê Minh Phượng (SBD 052), Đoàn Thiên Ân (SBD 369)

Đội cố vấn Á hậu Phương Anh.

Đội cố vấn Á hậu Phương Anh.

Đội cố vấn Á hậu Phương Anh gồm các thí sinh: Ngô Thị Quỳnh Mai (117), Hoàng Thị Kim Chi (SBD 112), Trần Thị Thanh Nhật (SBD 234), Nguyễn Thị Hồng Tuyết (SBD: 378), Lê Thị Kim Huyền (SBD 526).

Đội cố vấn Á hậu Bảo Ngọc.

Đội cố vấn Á hậu Bảo Ngọc.

Đội cố vấn Á hậu Bảo Ngọc: Bùi Lý Thiên Hương (SBD 208), Đinh Thị Mỹ Ái (SBD 426), Nguyễn Thị Thùy Vi (SBD 088), Huỳnh Thới Ngọc Thảo (SBD 465), Phạm Thùy Dương (SBD 146).

Trong quá trình thực hiện thử thách photoshoot đầu tiên, còn nhiều thành viên khá băn khoăn trong việc chụp ảnh với những dụng cụ thể thao. Ba vị cố vấn đã không khoan nhượng đưa ra những phản đối gay gắt để bảo vệ quan điểm cùng các thí sinh của đội mình.

Mặc dù có những tranh cãi, mâu thuẫn nhưng tất cả các thí sinh đã hoàn thành tốt các phần thi của mình.

Ở thử thách thứ hai quay clip viral truyền tải thông điệp “Sức khỏe của bạn quý hơn cả kim cương”, các thí sinh đều thể hiện năng lực của bản thân ở khía cạnh diễn xuất.

Dưới sự dẫn dắt của các cố vấn, ở từng đội các thành viên đã bước ra khỏi vùng an toàn, phát huy được bản lĩnh của mình. Quỳnh Châu, Mai Ngô là hai cái tên nổi bật xuyên suốt 2 vòng thử thách và dành được nhiều lời khen của khán giả.

Mai Ngô.

Mai Ngô.

Trải qua các thử thách, Á hậu Phương Anh khiến netizen phải “thán phục” khi liên tiếp 2 lần vượt qua Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Bảo Ngọc giành lấy chiến thắng.

Mặc dù đây là lần đầu thử sức với 'ghế nóng' nhưng Phương Anh không hề lép vế so với đàn chị Lương Thùy Linh. Cô nàng cho thấy bản lĩnh trong từng vòng đấu với chiến thắng hoàn toàn thuyết phục.

Với Mai Ngô, Quỳnh Châu, Chu Lê Vi Anh,… những cô gái có kinh nghiệm dày dặn tại đấu trường nhan sắc trước đó cũng đã có những thể hiện khiến khán giả trầm trồ. Họ cũng được khán giả mong đợi sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand Vietnam 2022.

15 thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 đã xuất sắc hoàn thành các thử thách và nhận được những món quà giá trị từ chương trình. Nhiều người hâm mộ cũng hy vọng sẽ còn được nhìn thấy sự bứt phá, lột xác của các cô gái trong các đêm chung khảo, chung kết sắp tới của Miss Grand Vietnam 2022.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ