13 thí sinh Khánh Hòa dự kiến thi tốt nghiệp THPT đợt 2 tại Đắk Lắk

GD&TĐ - Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa vừa có báo cáo gửi UBND tỉnh về phương án tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2 đối với 13 thí sinh của tỉnh chưa được dự thi đợt 1. 
Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1 tại Khánh Hòa.
Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1 tại Khánh Hòa.

Cụ thể, phương án của tỉnh Khánh Hòa là gửi thí sinh thi ghép với Hội đồng thi tỉnh Đắk Lắk. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa sẽ thành lập đoàn công tác đưa các em dự thi tại tỉnh Đắk Lắk, cử mỗi trường 1 cán bộ quản lý đi cùng để hỗ trợ, động viên thí sinh, chi trả toàn bộ chi phí ăn, ở, đi lại cho các em.

Ngoài ra, chỉ đạo các trường làm việc với cha mẹ thí sinh, thí sinh và đề nghị có bản cam kết thống nhất thi tại tỉnh Đắk Lắk.

Được biết, Sở GD&ĐT Đắk Lắk đã có văn bản đồng ý tiếp nhận 13 thí sinh của Khánh Hòa tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 dự kiến vào các ngày 2, 3 và 4/9/2020. 

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.