11 tuyệt chiêu đơn giản giúp chàng 'cưa' nàng nào cũng đổ

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Khi nhắm được một cô gái lý tưởng, bạn sẽ khao khát cô ấy sẽ để ý mình, nhưng nếu mất thời gian để gây ấn tượng, bạn càng trở nên thất vọng.

Hãy nỗ lực để trông mình đẹp nhất mỗi khi có cơ hội gặp cô ấy. (Ảnh: ITN).
Hãy nỗ lực để trông mình đẹp nhất mỗi khi có cơ hội gặp cô ấy. (Ảnh: ITN).

Đừng lo lắng, giới chuyên gia đã liệt kê một số mẹo và thủ thuật có thể giúp bạn hiểu phụ nữ muốn gì và làm cách nào để chiếm được trái tim họ.

Cải thiện sức khỏe thể chất của bạn

Nguyên tắc đầu tiên trong trò chơi thu hút là phải có vẻ ngoài và cảm giác dễ chịu. Vì vậy, nếu việc ngồi trước máy tính cả ngày khiến bạn bị béo bụng thì đã đến lúc bạn nên tập gym và bắt đầu tập thể dục.

Khi bạn cảm thấy khỏe mạnh từ bên trong, bạn cũng trông hấp dẫn hơn ở bên ngoài. Vì vậy, hãy ưu tiên sức khỏe thể chất.

Chuẩn bị vẻ ngoài tươm tất

Hãy nỗ lực để trông mình đẹp nhất mỗi khi có cơ hội gặp cô ấy. Hãy mặc quần áo đẹp và tỉa bộ râu ngổ ngáo ngày thường. Điều này cho cô ấy biết rằng bạn quan tâm đến cách cô ấy nhìn nhận bạn và rằng bạn nghiêm túc với mối quan hệ của mình.

Cũng giống như đàn ông, phụ nữ cũng thích bạn bè hoặc những người xung quanh thấy người đàn ông của họ hấp dẫn và chỉnh tề.

Thể hiện sự tự tin

Bạn có thể cảm thấy lo lắng mỗi khi gặp cô ấy, nhưng đừng để cô ấy thấy điều đó. Thay vào đó, hãy cố gắng tự tin hơn vào chính mình.

Phụ nữ yêu những người đàn ông không ngại dẫn đầu và rõ ràng về những gì mình muốn.

Đảm bảo vệ sinh cá nhân

Nếu muốn bất kỳ người phụ nữ nào thích mình, bạn không thể để tóc tai lởm chởm hoặc cơ thể bốc mùi.

Phụ nữ đặc biệt quan tâm đến vấn đề vệ sinh cá nhân và ghét việc đàn ông bỏ qua nhu cầu cơ bản như vậy.

Vì vậy, hãy dành nhiều thời gian hơn trước gương. Đảm bảo rằng bạn trông thật xịn sò và thủ sẵn một ít bạc hà để giữ cho hơi thở của bạn luôn thơm tho khi gặp cô ấy.

Đầu tư vào mùi hương

Hãy tìm loại nước hoa có hương thơm tinh tế và dễ chịu để cô ấy cảm thấy bị bạn cô cùng quyến rũ. (Ảnh: ITN).
Hãy tìm loại nước hoa có hương thơm tinh tế và dễ chịu để cô ấy cảm thấy bị bạn cô cùng quyến rũ. (Ảnh: ITN).

Khứu giác của cô ấy có thể khiến cô ấy bị bạn thu hút. Tuy nhiên, đừng quá nhiệt tình và mua một loại nước hoa có mùi quá mạnh. Hãy tìm loại nước hoa có hương thơm tinh tế và dễ chịu để cô ấy cảm thấy bị bạn cô cùng quyến rũ.

Cải thiện kỹ năng nói của bạn

Khả năng ăn nói trôi chảy là một trong những phẩm chất quan trọng nhất. Phụ nữ thường bị thu hút trước những người đàn ông nói giỏi.

Nếu bạn muốn cô ấy ngưỡng mộ bạn, bạn cần trau dồi kỹ năng nói của mình. Giọng nói của bạn như thế nào không quan trọng; nếu bạn có thể tránh nói giọng đều đều và chú ý điều chỉnh cường độ cũng như tốc độ thì bạn chắc chắn sẽ thành công.

Luôn ở trong tầm mắt của cô ấy

Đôi khi, càng gặp ai đó, chúng ta càng cảm thấy quen thuộc hơn với họ và sự quen thuộc này thậm chí có thể dẫn đến sự thích thú.

Vì vậy, nếu cô gái của bạn gặp bạn thường xuyên, cô ấy có thể cảm thấy thoải mái ở một mức độ nhất định và sự quen thuộc ấy thậm chí có thể dịch chuyển thành tình cảm đặc biệt.

Đảm bảo rằng cô ấy gặp bạn thường xuyên để cô ấy có thể cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để khiến một cô gái nghĩ về mình, hãy sử dụng mẹo này, bạn sẽ thấy ngay điều kỳ diệu.

Khám phá những điểm tương đồng

Nếu bạn có chung sở thích với cô ấy, hãy cho cô ấy biết về điều đó vì tất cả chúng ta đều cảm thấy vui khi ai đó mà chúng ta biết cũng thích những điều tương tự.

Ví dụ, nếu cô ấy biết bạn cũng thích phim hoạt hình, không chỉ cả hai bạn sẽ có điều gì đó thú vị để nói mà cô ấy cũng sẽ bắt đầu cảm thấy gần gũi với bạn hơn trước. Tuy nhiên, tránh giả vờ quan tâm điều bạn không thực sự thích vì cô ấy sẽ phát hiện ra.

Hãy là một quý ông đích thực

Phụ nữ thích những người đàn ông đam mê và lôi cuốn. (Ảnh: ITN)
Phụ nữ thích những người đàn ông đam mê và lôi cuốn. (Ảnh: ITN)

Tinh thần hiệp sĩ và sự chu đáo không bao giờ lỗi thời. Phụ nữ yêu những người đàn ông biết cách đối xử với họ bằng sự tôn trọng và thấu hiểu.

Khi bạn giữ cửa cho cô ấy bước vào, kéo ghế cho cô ấy ngồi, hay đưa áo khoác cho cô ấy khi trời lạnh, điều đó cho thấy bạn quan tâm đến cô ấy đến mức nào. Phụ nữ rất thích được chăm sóc và đối xử bằng tình yêu.

Cải thiện khiếu hài hước của bạn

Phụ nữ thường yêu những người đàn ông có thể khiến họ cười. Nếu tính hài hước vốn không có trong bạn, hãy cố gắng phát huy nó. Bạn có thể đọc sách, xem những bộ phim hay hoặc các video hướng dẫn trên YouTube để biết cách phát triển khiếu hài hước của mình.

Làm cho cô ấy cười sẽ giúp cô ấy cảm thấy nhẹ nhàng, và cô ấy thậm chí có thể tìm đến bạn để giải tỏa căng thẳng.

Theo đuổi một sở thích thú vị

Phụ nữ thích những người đàn ông đam mê và lôi cuốn. Có một sở thích và nghiêm túc theo đuổi nó sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt cô ấy.

Giả sử bạn thích làm vườn, hãy chỉ cho cô ấy cách bạn làm việc để duy trì khu vườn của mình. Khi bạn lấm lem trong bùn đất, chỉ số nóng bỏng của bạn cũng sẽ tăng lên trong mắt cô ấy.

Theo momjunction.com

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa: ITN

Cách cảm thụ một câu thơ hay

GD&TĐ - Nhà thơ sáng tạo nên câu thơ hay bằng cách nào? Người đọc cảm thụ câu thơ hay cần chú ý những phương diện sáng tạo nghệ thuật nào của nhà thơ?