100% cán bộ, nhân viên CDC Tiền Giang âm tính với Covid-19

GD&TĐ - Ngày 1/7, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Tiền Giang cho biết, toàn bộ cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Tiền Giang âm tính với SARS-CoV-2.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo CDC Tiền Giang, trong buổi trưa ngày 30/6, đơn vị này đã lấy mẫu để thực hiện xét nghiệm bằng phương pháp Realtime-PCR cho toàn bộ cán bộ, nhân viên và 2 trường hợp F1 tại đơn vị.

Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang thông tin mẫu xét nghiệm của 2 trường hợp F1 là ông N.V.V. - nhân viên tiêm chủng và bà N.T.B.L. - nhân viên Phòng Tổ chức hành chính của CDC Tiền Giang âm tính với SARS-CoV-2; toàn bộ các mẫu gộp của cán bộ, nhân viên đơn vị cũng âm tính với SARS-CoV-2.

Như thông tin đã đưa, 2 viên chức của CDC Tiền Giang trong quá trình công tác đã tiếp xúc với ca F0 là tài xế của Trung tâm Y tế huyện Cái Bè được phát hiện vào 19 giờ ngày 29/6.

Ngay lập tức CDC Tiền Giang đã thực hiện các biện pháp phòng dịch cần thiết; đồng thời, thông tin khẩn đến những đơn vị, cá nhân liên quan. Bởi trong thời gian từ ngày 25 đến 29/6, CDC Tiền Giang đã thực hiện tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho các đơn vị trong tỉnh.