10 văn bằng và chứng chỉ du học trực tuyến phổ biến năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Từ kinh doanh đến tâm lý, tiếp thị đến thiết kế thời trang, dưới đây là 10 văn bằng, chứng chỉ trực tuyến được liệt kê trên trang educations.com.
10 văn bằng và chứng chỉ du học trực tuyến phổ biến năm 2023

Bất kể lý do của bạn để theo đuổi bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ trực tuyến là gì, hiệu quả chi phí, tính linh hoạt và nhiều môn học có sẵn chỉ là một số lý do tại sao sinh viên chọn theo đuổi bằng cấp và chứng chỉ trực tuyến.

1. Văn bằng Tâm lý học

Tâm lý học khám phá hành vi của con người và cách con người hiểu thế giới, xử lý, sắp xếp và lưu trữ thông tin. ảnh 1

Tâm lý học khám phá hành vi của con người và cách con người hiểu thế giới, xử lý, sắp xếp và lưu trữ thông tin.

Tâm lý học xem xét nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của con người, động cơ và cảm xúc của con người, chẳng hạn như: sinh học ảnh hưởng như thế nào đến những thứ như học tập, trí nhớ và hành vi, và ngược lại, các khía cạnh chung và riêng của nhân cách, rối loạn hành vi, sự đa dạng về xã hội và văn hóa.

2. Quản trị kinh doanh

Chứng chỉ Quản trị Kinh doanh của North Island College, bạn sẽ phát triển kiến thức cơ bản về các nguyên tắc hành chính, kế toán tài chính, kinh tế và văn bản tổ chức.

Đặc biệt chú trọng vào việc đánh giá môi trường tiếp thị năng động và phát triển chiến lược tiếp thị. Tìm hiểu phần mềm được sử dụng rộng rãi trong quản trị kinh doanh và tìm hiểu cách sử dụng phần mềm thuyết trình trong môi trường thực hành.

3. Trợ lý Lớp học Montessori độ tuổi 0-3 và 3-6

Chương trình đào tạo này bao gồm lý thuyết chính về Montessori, cũng như tầm quan trọng của các yếu tố cảm xúc và quan hệ, những yếu tố cần thiết để đạt được sự xuất sắc trong thực hành giáo dục.

Nó đưa ra một cái nhìn tổng quan về các lĩnh vực làm việc Montessori, trong đó triết lý Montessori và công việc thực tế được tích hợp một cách hoàn hảo, vì vậy đảm bảo việc tiếp thu và hiểu tất cả các công cụ cần thiết để áp dụng Giáo dục Montessori.

4. Tiếp thị nội dung số

Khóa học này được thiết kế cho các nhà quản lý nội dung trong tương lai và cung cấp nền tảng về chiến lược nội dung kỹ thuật số và hộp công cụ thiết thực để sản xuất văn bản, ảnh và video cho phương tiện kỹ thuật số. Bạn áp dụng kiến thức vào các trường hợp thực tế và tìm hiểu cách đo lường cũng như cải thiện hiệu suất và giá trị nội dung của mình.

Khóa học trực tuyến này cung cấp cho bạn phần giới thiệu về tiếp thị nội dung kỹ thuật số, bạn sẽ tìm hiểu nội dung kỹ thuật số nào hoạt động trên kênh nào, cách sử dụng cách kể chuyện từ góc độ thương hiệu và tìm hiểu các công cụ thiết thực cần thiết để tạo nội dung kỹ thuật số hấp dẫn.

5. Tạo ra giá trị từ Big Data

Chương trình này bắt đầu bằng cách sử dụng các nghiên cứu điển hình về các tổ chức và cơ quan chính phủ và cách họ sử dụng dữ liệu để tạo lợi thế cho mình. Sau đó, nó cung cấp cho bạn hình ảnh trực quan về dữ liệu hoạt động và cách thức hoạt động của nó. Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc và hiểu rõ về dữ liệu lớn, cách trực quan hóa nó, ngoại suy nó và sử dụng nó để làm lợi thế cho bạn.

6. Thiết kế cho văn bằng thời trang

Các chuyên gia trong ngành đã từng thiết kế cho Joe Fresh, Hudson's Bay, Canada Goose, Toronto Fashion Week, v.v. sẽ dạy bạn cách thiết kế và may quần áo cho chính bạn, bạn bè và cuối cùng là người tiêu dùng.

Bạn sẽ trau dồi các kỹ năng cần thiết để thành lập thương hiệu thời trang của riêng mình hoặc bước vào thế giới thời trang với tư cách là thành viên của nhóm thiết kế. Chương trình sẽ đưa bạn từ những điều cơ bản để phác thảo các thiết kế của riêng bạn đến dự án cuối cùng - tạo bộ sưu tập của riêng bạn.

7. Tiếp thị tìm kiếm

Chuyển đổi sự nghiệp của bạn bằng cách tìm hiểu cách quản lý và triển khai các chiến lược tiếp thị tìm kiếm nâng cao bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiếp thị của AdWords, PPC, tiếp thị hiển thị hình ảnh.

Dạng SEO chuyên biệt này là chứng chỉ chuyên nghiệp do một số chuyên gia tiếp thị tìm kiếm hàng đầu trong ngành cung cấp. Với cấu trúc hướng dẫn bạn các yếu tố lập kế hoạch, tạo và đo lường chiến dịch tìm kiếm, cùng với chứng nhận được công nhận để xác thực kiến thức chuyên môn mới của bạn.

8. Văn bằng Blockchain

Chương trình Văn bằng Blockchain trực tuyến do EBU cung cấp này áp dụng phương pháp xây dựng kỹ năng để hỗ trợ sinh viên và cá nhân trong tất cả các lĩnh vực của khu vực tư nhân và công cộng. ảnh 2

Chương trình Văn bằng Blockchain trực tuyến do EBU cung cấp này áp dụng phương pháp xây dựng kỹ năng để hỗ trợ sinh viên và cá nhân trong tất cả các lĩnh vực của khu vực tư nhân và công cộng.

Chương trình này không phải là một khóa học viết mã, mà là giới thiệu các khái niệm cơ bản và nền tảng kỹ thuật mà sinh viên và các chuyên gia yêu cầu để học, duy trì hoặc cải thiện khả năng nắm bắt công nghệ đổi mới này.

Nếu bạn đang theo bất kỳ ngành nghề hoặc khóa học nào và đang tìm hiểu về Blockchain và tiền điện tử, thì đây là bằng tốt nghiệp hoàn hảo dành cho bạn.

9. Quản lý và Kinh doanh PG Dip (Phân tích Kinh doanh)

Khóa học Quản lý và Kinh doanh PG Dip (Phân tích Kinh doanh) không phải là một toán học nặng nề. Thay vào đó, nó sẽ giúp bạn hiểu việc sử dụng dữ liệu trong các lĩnh vực chính như bán hàng, tiếp thị, tài chính,.... Bạn sẽ tìm hiểu các chủ đề như thủ công trực quan hóa khi nào, suy nghĩ như thế nào và về các quyết định trực quan hóa cũng như lý thuyết củng cố quản lý dữ liệu và kiến thức.

Khi bạn đã hoàn thành khóa học của mình, bạn có cơ hội thăng tiến lên bằng Thạc sĩ đầy đủ về phân tích kinh doanh.

10. Quản trị kinh doanh, chương trình Dự bị Đại học (cấp độ 3)

Văn bằng Quản lý Kinh doanh Cấp độ 3 theo nhịp độ riêng của Trường Kinh doanh Trực tuyến được tạo thành từ 6 dạng và 6 bài tập viết.

Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ Quản lý Kinh doanh Cấp độ 3 của ATHE do Ofqual quy định đầy đủ. Sau đó, sinh viên sẽ có cơ hội nộp đơn xin nhập học vào một chương trình Bằng Đại học đầy đủ từ một loạt các trường đại học Vương quốc Anh. Ngoài ra, sinh viên có thể chọn học Văn bằng Quản lý Mở rộng Cấp độ 4/5 và sau đó tiếp tục hoàn thành Top Up Đại học tại một loạt các trường đại học Vương quốc Anh.

Theo educations
Cử nhân quốc tế góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Hà Lan.

1/3 cử nhân quốc tế ở lại Hà Lan

GD&TĐ - Dữ liệu từ Cục Thống kê Trung ương Hà Lan cho thấy, cứ 10 sinh viên quốc tế thì có 3 người ở lại Hà Lan làm việc sau khi tốt nghiệp.
Sinh viên quốc tế góp phần tạo nên sự đa dạng trong môi trường học thuật.

Cuộc đua thu hút sinh viên quốc tế

GD&TĐ - Thu hút sinh viên quốc tế là vấn đề mà ngành Giáo dục nhiều nước quan tâm, đặc biệt là các nước có tỷ lệ dân số già và thiếu nhân lực cao.
Đại học Công nghệ Nanyang, một trong những trường tốt nhất Singapore.

10 quốc gia an toàn nhất để du học

GD&TĐ - Chỉ số hòa bình toàn cầu (World Peace Index) mới đây đã công bố danh sách các quốc gia an toàn nhất trên thế giới dành cho sinh viên quốc tế.