10 thiên thần Victoria Secret: Những đường cong mê hoặc

Ngắm đường cong thật ngoài đời của những người mẫu VS.
10 thiên thần Victoria Secret: Những đường cong mê hoặc
Những người mẫu Victoria Secret không chỉ có thân hình nóng bỏng, "đốt mắt" người xem khi ở trên sàn catwalk, mà ngoài đời thật họ cũng thu hút trọn ánh nhìn của người đối diện.

Hé lộ đường cong thật của 10 nữ thần Victoria Secret - 1

1. Thiên thần Alexander Ambrosio (33 tuổi) là siêu mẫu giàu kinh nghiệm của Victoria Secret. Bà mẹ một con có thân hình đáng ngưỡng mộ không chỉ trên sàn diễn mà cả ngoài đời thật. Trông cô thoải mái hơn với những chiếc áo ngực cup A thường ngày hơn là khi chụp ảnh.

Vòng 1 của cô dường như khác hẳn khi ở trên sàn catwalk. Đó là điều kỳ diệu của Victoria Secret mà cánh mày râu không thể nào lý giải.

Hé lộ đường cong thật của 10 nữ thần Victoria Secret - 4

2. Candice Swanepoel là siêu mẫu có thân hình gợi cảm và khuôn mặt biểu cảm tốt nhất của VS. Thân hình đẹp của người mẫu Victoria Secret được phô diễn cả trên sàn catwalk lẫn ngoài đời.

Hé lộ đường cong thật của 10 nữ thần Victoria Secret - 7

3. Karlie Kloss có thân hình hơi gầy so với chiều cao 1m85 của cô. Đôi môi mỏng và nốt ruồi bên má phải là đặc điểm dễ nhận ra của Kloss. Vòng 1 của cô không thực sự đầy đặn nhưng nó vẫn có sức hút riêng trên sàn diễn nhờ những bí mật của Victoria Secret.

Hé lộ đường cong thật của 10 nữ thần Victoria Secret - 8

4. Liu Wen là đại diện đầu tiên của châu Á góp mặt trong dàn siêumẫu của Victoria Secret từ năm 2009. Cô sở hữu chiều cao 1m79, nặng 50kg với số đo ba vòng: 80 – 59.5 – 87.5

Hé lộ đường cong thật của 10 nữ thần Victoria Secret - 9

5. Doutzen Kroes nằm trong danh sách người mẫu dự bị của VS. Nhưng sau đó, cô được nhiều nhà thiết kế và giới nhiếp ảnh để ý đến. Đôi môi luôn hơi hé mở làm lộ hàm răng trên của cô được đánh giá là dễ thương và rất gợi cảm.

Hé lộ đường cong thật của 10 nữ thần Victoria Secret - 14

6. Cara Delevingne là siêu mẫu người Anh trẻ nhất VS. Cô sinh năm 1992 và nổi tiếng là người mẫu có lối diễn xuất tự nhiên, đáng yêu nhất.

Hé lộ đường cong thật của 10 nữ thần Victoria Secret - 15

7. Shu Pei Qin là một trong số các chân dài châu Á nổi tiếng thế giới. Thân hình mảnh mai cuốn hút và vẻ mặt siêu mẫu giúp cô luôn tỏa sáng

Hé lộ đường cong thật của 10 nữ thần Victoria Secret - 16

8. Ming Xi là chân dài 9x thành công sớm của Trung Quốc. Quan niệm thẩm mỹ của một cô gái châu Á khiến cô không chọn khoe quá nhiều đường cong cả trên sàn diễn và khi đi sự kiện ngoài đời

Hé lộ đường cong thật của 10 nữ thần Victoria Secret - 17

9. Sui He cũng là một trong những người mẫu châu Á nổi tiếng. Cô được ví như "Ngọc phương Đông" của làng mẫu châu lục.

Theo eva
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.