

Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Nga kiểm soát hoàn toàn tuyến tiếp tế hậu cần, chi viện binh lực của Ukraine bằng pháo binh và UAV, tạo ra những ‘con đường tử thần’ quanh Pokrovsk.
GD&TĐ -Ngày 20/9, thông tin từ Bộ VH,TT&DL cho biết đã ban hành quyết định phê duyệt Điều lệ Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 24.
GD&TĐ - Phân hiệu Trường ĐH Bình Dương tại Cà Mau trao học bổng 1,7 tỷ đồng cho sinh viên tại lễ kỷ niệm thành lập trường.
GD&TĐ - Lễ Sene Dolta, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang và HS, SV dân tộc Khmer được nghỉ 3 ngày.
GD&TĐ - Giữa những đe dọa và khiêu khích của Mỹ đối với Venezuela, quốc hội nước này đã bật đèn xanh cho một thỏa thuận hợp tác toàn diện với Nga.
GD&TĐ - Thuốc tắm Dao đỏ Tả Phìn (Lào Cai) vừa là tri thức cổ truyền, vừa trở thành sản phẩm du lịch sinh kế cộng đồng.
GD&TĐ - Từ loài động vật hoang dã, dúi được người dân xã miền núi Tam Quang (Nghệ An) nhân giống nuôi thương phẩm, mở ra hướng sinh kế bền vững.
GD&TĐ - Nhiều năm qua, cùng với phát triển kinh tế, xã hội, tỉnh Quảng Ninh luôn quan tâm đặc biệt cho công tác giáo dục và đào tạo.
GD&TĐ - Năm học 2025 - 2026, Sở GD&ĐT Nghệ An triển khai chế độ phụ cấp ưu đãi cho giáo viên trực tiếp giảng dạy học sinh khuyết tật theo phương thức giáo dục hòa nhập.
GD&TĐ - Chương trình GDPT 2018 đã xong một chu trình, thích hợp để rà soát lại khung chương trình, xem xét việc xây dựng bộ SGK thống nhất trong cả nước.
GD&TĐ - Trường học ở Phú Thọ triển khai Nghị quyết 71-NQ/TW với kỳ vọng đổi mới, mở ra cơ hội nâng cao năng lực trong dạy và học tiếng Anh.
GD&TĐ - Tờ Financial Times cảnh báo Ukraine có nguy cơ đối mặt với tình trạng thiếu hụt phòng không và giải pháp NATO cùng Kiev đưa ra.