10 kiểu tóc vic phù hợp với mọi gương mặt

Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc vic đẹp phù hợp với mọi gương mặt. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc vic phù hợp và ưng ý nhất.

1. Tóc vic ngắn 

Tóc vic ngắn là một trong những kiểu được tạo kiểu khá đơn giản mang đến diện mạo vẻ ngoài vô cùng năng động và cá tính. Kiểu tóc này giúp chứng minh bạn là người không thích rườm rà, kết hợp những màu nhuộm thời trang bạn sẽ trở nên trẻ trung.

Empty

2. Tóc vic cho mặt tròn 

Tóc vic cho mặt tròn có thể lựa chọn các kiểu tóc cụp, dài hay xoăn để có diện mạo bề ngoài thêm trẻ trung cá tính và che đi khuyết điểm trên gương mặt một cách khéo léo. 

Empty

3. Tóc vic cụp 

Tóc vic cụp biến tấu mới lạ cùng những ưu điểm nổi bật mang đến cho bạn sức hút không thể từ chối. Sở hữu kiểu tóc này bạn có thể tha hồ phối đồ và các kiểu thời trang sao cho phong cách và bắt nhịp xu hướng.

Empty

4. Tóc vic dài 

Tóc vic dài với những biến tấu khác nhau bạn có thể trở nên nổi bật hơn. Kiểu tóc này giúp bạn che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo và khéo léo. Kết hợp thêm chút màu nhuộm sáng bạn sẽ xinh tươi hơn.

Empty

5. Tóc vic lệch 

Tóc vic lệch với tạo kiểu đơn giản giúp che đi khuyết điểm là một trong những xu hướng tóc hiện nay của giới trẻ. Với các lọn tóc ôm mềm lại sẽ mang đến nét hài hòa cân đối trên gương mặt để tạo sự thiện cảm cho bản thân. 

Empty

6. Tóc vic ép phồng 

Tóc vic ép phồng được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Với tạo kiểu cắt ngắn kết hợp với kỹ thuật ép phồng cùng những lọn tóc được làm bồng bềnh giúp che đi khuyết điểm gương mặt để thêm cá tính xinh đẹp. 

Empty

7. Tóc vic uốn cụp 

Tóc vic uốn cụp giúp tạo độ bồng bềnh dày dặn và trẻ trung cho bất kỳ ai sở hữu.  Thêm nổi bật cho mái tóc bạn kết hợp với những màu nhuộm thời trang để thêm ấn tượng nổi bật dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. 

Empty

8.  Tóc vic xoăn 

Tóc vic xoăn được cắt ngắn làm xoăn bồng bềnh cùng những lọn tóc giúp che đi khuyết điểm một cách khéo léo. Kết hợp với những màu nhuộm trendy bạn sẽ thêm cá tính và quyến rũ. 

Empty

9. Tóc vic bob 

Tóc vic bob tùy từng sở thích khác nhau bạn có thể lựa chọn cho mình những biến tấu phù hợp với gương mặt của mình. Những lọn tóc được cắt ngắn phù hợp và làm xoăn nhẹ theo phong cách Hàn Quốc giúp bạn che đi những khuyết điểm và còn hack tuổi. 

Empty

10. Tóc vic cho mặt vuông 

Đối với người sở hữu gương mặt chữ điền hay vuông thì nên để kiểu tóc vic ngắn, uốn phần đuôi cong che đi phần vuông cạnh 2 bên mặt tạo sự thon gọn và thu nhỏ gương mặt của bạn.

Empty
Theo Khoevadep
Ảnh minh họa/INT

Giám sát cộng đồng

GD&TĐ - Theo kế hoạch, tuyến cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn và toàn tuyến cao tốc Bắc Nam sẽ phải hoàn thành trong năm 2025.