10 điều bố mẹ phải nhớ khi chăm sóc bé sơ sinh

Lần đầu tiên làm cha mẹ, bạn sẽ cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ và bối rối, 10 điều quan trọng dưới đây sẽ giúp các bố mẹ tự tin hơn khi chăm sóc các em bé sơ sinh.
10 điều bố mẹ phải nhớ khi chăm sóc bé sơ sinh

Đối với những ai lần đầu làm cha mẹ, những lời khuyên đơn giản nhất luôn là những lời khuyên cần thiết nhất khi chăm sóc cho em bé sơ sinh mới chào đời.

Có thể bạn sẽ bỡ ngỡ với lần đầu tiên tắm cho con hay những lúc bé khóc hoặc tỏ ra khó chịu... nhưng hãy thư giãn vì đó là những dấu hiệu hoàn toàn bình thường chứng tỏ bé sơ sinh của bạn đang khỏe mạnh. Hãy ghi nhớ 10 bí quyết quan trọng dưới đây để luôn cảm thấy tự tin hơn khi chăm sóc con.

10 điều bố mẹ phải nhớ khi chăm sóc bé sơ sinh ảnh 1
Theo Trí thức trẻ
Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.