10 bà bầu đẹp nhất trong lịch sử Oscar

10 bà bầu đẹp nhất trong lịch sử Oscar

Dưới đây là 10 bà bầu đẹp nhất trong lịch sử Oscar:

1. Catherine Zeta-Jones, 2003 
Catherine Zeta-Jones vừa đến tháng thứ chín của mình khi cô nhận được rất ít người đàn ông đầu tiên của cô vàng trong một áo choàng màu đen thấp cắt với quai đính cườm và san hô Fred Leighton bông tai màu hồng. When she won for Best Supporting Actress (for Chicago), the actress cried

Catherine Zeta-Jones xuất hiện trong lễ trao giải Oscar 2003 khi cô đang mang bầu tháng thứ chín, cô diện chiếc áo choàng lộng lẫy bước đi trên thảm đỏ với sự tự tin và nụ cười rạng rỡ. Catherine đã giàng giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

2. Naomi Watts, 2007

Nữ diễn viên Úc Naomi Watts đã được năm tháng mang thai khi cô bước đi trên thảm đỏ trong một chiếc áo choàng màu vàng Escada thả tay.
Nữ diễn viên Úc - Naomi Watts đã mang thai được năm tháng khi cô bước đi trên thảm đỏ trong một chiếc áo choàng màu vàng.

3. Meryl Streep, 1983

Meryl Streep đã được sáu tháng mang thai khi cô đoạt giải Oscar cho các lựa chọn của Sophie. The beading on her stunning gold gown kept all eyes on the star’s face, and the clever pleated skirt disguised her bump. Các beading trên áo choàng vàng tuyệt đẹp của cô giữ tất cả các mắt trên khuôn mặt của ngôi sao, và thông minh pleated cải trang váy bump cô.
Meryl Streep đã mang thai được sáu tháng khi cô đoạt giải Oscar năm 1983.

4. Rachel Weisz, 2006 

Nhà thiết kế Narcisco Rodriguez đã ba trang phục riêng cho bảy-tháng-thai Rachel Weisz để lựa chọn; là người chiến thắng nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất (cho The Constant Gardener) được lựa chọn một số off-vai-đen ngày của buổi lễ.
Nhà thiết kế Narcisco Rodriguez đã thiết kế trang phục riêng cho bà bầu bảy tháng - Rachel Weisz tại Oscar 2006. Cô là người chiến thắng giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

5. Nicole Kidman, 2008 

Năm-tháng-thai Nicole Kidman, trong màu đen Balenciaga, giữ những điều đơn giản - ngoại trừ rằng L’Wren Scott vòng cổ kim cương, trong đó nặng trong lúc 1.399 carat.
Bà bầu năm tháng Nicole Kidman xinh đẹp trong chiếc váy màu đen hiệu Balenciaga, chiếc vòng cổ kim cương đắt giá.

6. Annette Bening, 2000

Mang thai đã không bao giờ giữ Annette Bening xa lễ Academy Awards. Although she lost the Best Supporting Actress Oscar to Hilary Swank (for Boys Don’t Cry), Bening looked charming at the ceremony. Mặc dù cô đã thua nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Oscar cho Hilary Swank (đối với Boys Don’t Cry), Bening trông duyên dáng tại buổi lễ. She gave birth to daughter Ella two weeks later. Cô đã sinh con gái Ella hai tuần sau đó.
Mang thai cũng không giữ được Annette Bening xa thảm đỏ Oscar. Cô đã sinh con gái Ella hai tuần sau đó.

 7. Cate Blanchett, 2008

Năm 2008 là một năm lớn cho Cate Blanchett, đề cử hai giải Oscar trong thể loại (nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Elizabeth: The Golden Age và nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho I’m Not There) và tám tháng mang thai tại buổi lễ. She chose a blue satin Dries Van Noten gown, oversized jewelry by Lorraine Schwartz jewels and a Roger Vivier clutch. Cô chọn một satin màu xanh Dries Van Noten áo choàng, đồ trang sức quá khổ của Lorraine Schwartz đồ trang sức và một ly hợp Roger Vivier.
Năm 2008 là một năm lớn cho Cate Blanchett, cô được đề cử hai giải Oscar trong thể loại (nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất). Bà bầu tám tháng duyên dáng tại buổi lễ. Cô chọn một chiếc váy satin Dries Van Noten màu xanh và một chiếc vòng cổ quá khổ của Lorraine Schwartz.

8. Vanessa Williams, 2000

Người chiến thắng giải Oscar Vanessa Williams (Song bản gốc hay nhất năm 1996) được lựa chọn một cơ bản Carmen Marc Valvo đen áo choàng nhằm hạ thấp 37 pound trọng lượng của mình mang thai. Her daughter was born two months later. Cô con gái được sinh ra hai tháng sau đó.
Người chiến thắng giải Oscar Vanessa Williams đã lựa chọn chiếc váy Carmen Marc Valvo màu đen để che bớt trọng lượng của mình khi mang thai. Cô đã sinh con gái hai tháng sau đó.

9. Jessica Alba, 2008

Mặc dù không kiếm được bất kỳ đề cử Oscar trong năm 2008, Jessica Alba (7 tháng mang thai tại buổi lễ) vẫn trở thành tâm điểm trên thảm đỏ. Her wine-colored, feathered Marchesa gown and Cartier diamonds put her at the top of many of the year’s best-dressed lists. rượu vang có màu của cô, áo choàng lông Marchesa và Cartier viên kim cương đặt cô ở đầu nhiều danh sách của năm nay ăn mặc đẹp nhất.
Mặc dù không kiếm được bất kỳ đề cử Oscar nào trong năm 2008, Jessica Alba (7 mang thai tháng tại buổi lễ) vẫn trở thành tâm điểm trên thảm đỏ. Cô đã được bình chọn là diễn viên ăn mặc đẹp nhất Oscar năm đó.

10. Marcia Gay Harden, 2004

Mỹ nữ diễn viên Marcia Gay Harden (đề cử cho Mystic River) là một trong những chỉ có đi qua thảm đỏ với cặp song sinh. Her royal blue Badgley Mischka gown, lined at the waist with antique beads, was selected to show off her growing belly. Badgley Mischka màu xanh hoàng gia của cô áo choàng, lót ở eo với hạt cổ xưa, đã được chọn thể hiện bụng của cô ngày càng tăng.
Mỹ nữ diễn viên Marcia Gay Harden đang mang thai một cặp song sinh khi xuất hiện tại Oscar 2004. Dù chiếc bụng bầu khá lớn nhưng cô vẫn rất đẹp và duyên dáng.

Ngọc Linh (Theo xn) 

Dù chưa được giao đất nhưng Công ty Cổ phần xây dựng hạ tầng Đại Phong đã tự ý xây dựng một số hạng mục công trình tại cụm công nghiệp Yên Dương.

Trách nhiệm thuộc về ai?

GD&TĐ - Lãnh đạo tỉnh Nam Định đã chuyển mục đích sử dụng đất lúa khi chưa xin ý kiến chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ.