highlight zone
GD&TĐ - Trước sai phạm xảy ra trong khâu chấm thi tại tỉnh Hà Giang và nghi vấn sai phạm tại một số địa phương khác, chiều nay 19/7, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ - Trưởng Ban chỉ đạo đã họp với lãnh đạo Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2018 và các đơn vị liên quan để tiếp tục chỉ đạo xử lý vấn đề này.

Trao đổi

GD&TĐ - Ngày 18/7/2018 tại Hà Nội, cuộc thi “Xây dựng ý tưởng tiêu dùng bền vững” đã chính thức trao giải cho 3 bài dự thi xuất sắc, sáng tạo và có tính ứng dụng cao nhất, kết thúc chương trình “Hành trình xanh vì Việt Nam xanh”. 

Gia đình

Rèn tính trung thực cho trẻ

Rèn tính trung thực cho trẻ

GD&TĐ - Giáo dục trẻ tính trung thực là việc các bậc phụ huynh cần làm ngay từ khi các cháu còn nhỏ. Trước tiên là dạy các cháu không được nói dối với ai dù là với người nhà hay người ngoài bằng cách thường xuyên để ý đến các hành vi và lời nói của trẻ.

Nhân ái

Trao học bổng 150 triệu cho thí sinh mất mẹ do TNGT trước cổng trường thi

Trao học bổng 150 triệu cho thí sinh mất mẹ do TNGT trước cổng trường thi

GD&TĐ - Sáng nay (19/7), tin từ trường Kent International College – TP.HCM cho biết, trường vừa trao toàn bộ học bổng trị giá 150 triệu cho em Lê Anh Tuấn - học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành – Đắk Nông. Và em Lê Anh Tuấn đã nhập học, chính thức chở thành tân sinh viên của trường Kent International College.

video

Thế giới