Kết nối

Khiển trách hiệu trưởng vì tự ý đưa ra các khoản thu trái quy định

Khiển trách hiệu trưởng vì tự ý đưa ra các khoản thu trái quy định

GD&TĐ - Sáng 13/12, ông Nguyễn Huy Nam - Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), cho biết: Hội đồng kỷ luật huyện Quảng Xương vừa họp, thống nhất hình thức...
GD&TĐ - Tiếp xúc với anh Nguyễn An Nhơn, chủ Trường Mầm non Nhật Tân, quận Thủ Đức, TPHCM thật khó có thể tin được rằng: Một người đàn ông từng nhiều năm làm trong ngành kinh doanh xe hơi, ở vị trí quản lý của một thương hiệu ô tô đình đám lại có thể buông bỏ hết để dấn thân qua lãnh vực giáo dục mầm non, quyết tâm “khởi nghiệp” lại từ đầu. Nhưng nhìn vào những thành quả anh đạt được, ngay cả những người có thâm niên ở lĩnh vực giáo dục mầm non cũng ngưỡng mộ.

Gia đình

Kế sách hay trị ông chồng nhác việc nhà

Kế sách hay trị ông chồng nhác việc nhà

GD&TĐ - Một gia đình hạnh phúc là có sự sẻ chia với nhau, không chỉ về vấn đề kinh tế mà cả việc nhà. Nếu như bạn có ông chồng nhác việc nhà, hãy thử cách này để chàng thay đổi.

video

Thế giới

GD&TĐ - Các kế hoạch mới của chính phủ nhằm cải cách hệ thống thi đầu vào đại học của Nhật Bản, yêu cầu thí sinh phải vượt qua kỳ thi tiếng Anh tiêu chuẩn hóa bắt đầu từ năm 2020, đã tạo ra những phản ứng khác nhau trong các cơ sở đại học, trong đó việc sử dụng các bài kiểm tra của tư nhân gây nhiều tranh cãi.