Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Yêu "tiểu thư đẹp nhất gia tộc" Vua sòng bài Macau, tài tử Cbiz có chắc chân thành rể nhà giàu?

03/06/2020, 01:52 GMT+7 | Văn hóa

Kể từ sau khi "Vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân qua đời ở tuổi 98, mọi thông tin bên lề về gia tộc nhà họ Hà liên tục được cập nhật trên các báo. 

Người ta chú ý để những nàng dâu, chàng rể của ông Hà Hồng Sân và tò mò về số tiền thừa kế mà họ sẽ nhận được khi "ông vua sòng bài" qua đời.

"Ông vua sòng bài" Hà Hồng Sân qua đời ở tuổi 98.

Ngoài cô con dâu là chân dài Hề Mộng Dao, nam tài tử Đậu Kiêu cũng là một trong số nhân vật khiến nhiều người tò mò. 

Được biết, Đậu Kiêu hiện đang hẹn hò với Hà Siêu Liên - cô tiểu thư đẹp nhất gia tộc nhà họ Hà. Hà Siêu Liên là con gái thứ 2 của bà Ba Trần Uyển Trân và Hà Hồng Sân. Cô được bố mẹ rất yêu chiều.

Hà Siêu Liên là con gái cưng rất được Hà Hồng Sân yêu quý.

Tháng 4/2019, Đậu Kiêu bị lộ ảnh đang ôm hôn Hà Siêu Liên. Sau đó, cặp đôi nhanh chóng thừa nhận đang tìm hiểu. 

Đến giờ, mối quan hệ của 2 người đã kéo dài được hơn 1 năm nhưng vẫn rất ngọt ngào. Từng có người cho rằng Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên sẽ khó bền lâu bởi ái nữ nhà họ Hà vốn nổi tiếng có nhiều bạn trai. Hơn thế, cô lại là tiểu thư nhà giàu trong khi Đậu Kiêu chỉ là diễn viên tuyến 2, tuyến 3.

Hà Siêu Liên đang hẹn hò với tài tử Đậu Kiêu.

Vì đến giờ Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên vẫn chưa chia tay nên nhiều người nhận định nam tài tử Sở Kiều Truyện có thể có chỗ đứng trong gia tộc nhà bạn gái. Cái mác "con rể nhà giàu" giúp cho Đậu Kiêu có bước tiến chuyển mình đáng kể.

Được biết, thời điểm mới công khai hẹn hò, nam tài tử này còn được bố vợ tương lai thưởng nóng 500 triệu Đài tệ (388 tỷ) và thêm 500 triệu Đài tệ (388 tỷ) nếu sinh con. 

Hơn thế, anh có được rất nhiều hợp đồng béo bở từ cái mác là bạn trai của Hà Siêu Liên. Các phim cũ bị đắp chiếu của Đậu Kiêu cũng bất ngờ lên sóng khiến tên tuổi của anh gây sốt. Hơn thế, một số đầu phim hay cũng được chuyển về tay của nam diễn viên.

Thời điểm Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu công khai tình cảm, cả hai được thưởng nóng.

Cặp đôi đã bên nhau được 1 năm.

Có thông tin Đậu Kiêu rất háo hức muốn đặt chân vào gia đình nhà họ Hà. Anh thậm chí còn từ chối một số công việc để ở bên bạn gái nhiều hơn. Một nguồn tin cho hay, Đậu Kiêu đã đưa Hà Siêu Liên đến gặp bố mẹ. Nam tài tử cũng công khai nhiều ảnh chụp chung với bạn gái trên trang cá nhân.

Đậu Kiêu chắc chân trong gia đình nhà giàu?

Anh yêu chiều bạn gái hết mực.

Nam tài tử hứa hẹn sẽ là con rể của gia tộc họ Hà.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng để đặt chân vào gia đình "ông vua sòng bài" sẽ không phải là điều dễ dàng với Đậu Kiêu. Nam tài tử sẽ phải chịu sự "uốn nắn" của vợ, phải học theo một số quy tắc của gia tộc họ Hà. 

Hơn thế, Đậu Kiêu là người nổi tiếng, gia đình nhà Hà Siêu Liên chắc chắn không muốn anh mang tai tiếng từ trong giới giải trí về nhà vợ.

Đậu Kiêu từ diễn viên tuyến 2, tuyến 3, giờ bắt đầu nổi tiếng nhờ gia thế nhà bạn gái.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm