Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Xôn xao hình ảnh taxi gắn khoang ngăn cách bảo vệ tài xế

Thu Năm - 18/02/2019, 15:08 GMT+7 | Thời sự
Hình ảnh khoang chắn ngăn cách tài xế taxi đang gây xôn xao dư luận.Hình ảnh khoang chắn ngăn cách tài xế taxi đang gây xôn xao dư luận.

Hình ảnh lan truyền đã được một vị khách ghi lại cho thấy, chiếc taxi có lắp khoang chắn, ngăn cách giữa tài xế và hành khách ngồi phía sau, ngồi ghế phụ.

Ngay khi thông tin hình ảnh được lan truyền, có rất nhiều ý kiến bình luận xoay quanh bởi đây là hình ảnh taxi có khoang chắn xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam. Đặc biệt, trước đó, từng xảy ra vụ việc tài xế taxi bị cứa cổ ở trước sân vận động Mỹ Đình nên hình ảnh taxi có khoang chắn càng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Liên quan đến sự việc, ngày 18/2, trao đổi với PV, một lãnh đạo hãng taxi có chiếc xe nói trên cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin. Tuy nhiên, việc lắp khoang chắn bảo vệ như trong ảnh là do tài xế taxi tự ý làm chứ không phải do hãng triển khai đồng bộ.

"Chúng tôi cũng đang nghiên cứu phát triển để những bước đột phá. Tuy nhiên, việc lắp đặt khoang chắn, thanh chắn còn ảnh hưởng đến nhiều thứ trong đó có cơ quan quản lý nhà nước. Ví dụ như đi đăng kiểm mà xe không có cái này thì người ta cũng không đăng ký cho...", vị lãnh đạo hãng taxi nói.

Hiện tại hình ảnh chiếc taxi nói trên vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội facebook.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm