Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Xác mẹ cạnh xác con và nguyên nhân cái chết khiến ai cũng rơi nước mắt

Ngọc Lê - 20/11/2018, 00:02 GMT+7 | Thế giới

Phụ nữ nếu một khi đã lựa chọn làm mẹ đơn thân, vốn đã phải suy nghĩ và cần nhiều bản lĩnh. Họ biết trước hơn bất kì ai rằng họ phải chuẩn bị những gì, phải đối mặt khó khăn thế nào khi một mình nuôi con. Dù là lời thiên hạ dị nghị, hay những nhọc nhằn khi không chồng cạnh bên, họ đều biết hết. Nhưng đây đã là quyết định sau cùng của họ, cũng có thể là lựa chọn duy nhất.

Mấy ai hiểu được nỗi khổ của những bà mẹ đơn thân, dù độc lập tài chính, dù bề ngoài có xinh đẹp, mạnh mẽ và thành đạt đến mấy, họ cũng có những góc khuất không một ai chạm vào được. Vì sao họ trở thành những người mẹ đơn thân, có những người trở thành mẹ đơn thân vì họ muốn, có những người lại buộc trở thành một người mẹ đơn thân.

Khi làm mẹ đơn thân có rất nhiều áp lực, ngoài áp lực về tinh thần thì áp lực cơm áo gạo tiền chiếm tỉ lệ phần trăm khá lớn khiến cho nhiều bà mẹ cảm thấy bất lực. Đó cũng là lý do dẫn tới cái chết của một bà mẹ đơn thân mới xảy ra khiến cho ai cũng bàng hoàng.

Theo chia sẻ trên trang Daily Mail, khoảng 10h tối, người ta phát hiện thấy xác bà mẹ đơn thân Elena Oldenburg, 30 tuổi chết bên cạnh xác đứa con trai 13 tuổi của mình – cậu bé Misha dưới căn hộ họ đang sinh sống tại thành phố Tolyatti ở miền Nam Samara của Nga.

Cái chết được xác định là do chị Elena Oldenburg đã ôm đứa con trai nhảy từ trên tầng 9 xuống.

Chia sẻ thêm về nguyên nhân cái chết, những người hàng xóm cho biết: "Misha là đứa trẻ không được bình thường, bé được chẩn đoán mắc bệnh về não. Những ngày bình thường, Elena Oldenburg thường vác con trai đi khắp mọi nơi.

Chị ước mong có thể mua cho con trai một chiếc xe lăn. Thế nhưng vì quá nghèo, cuộc sống quá kiệt quệ nên không mua được. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến bà mẹ đơn thân ôm đứa con trai của mình quyên sinh".

“Cô ấy luôn ôm ấp cậu con trai của mình, đối xử nhẹ nhàng, luôn bình tĩnh và không bao giờ hét lên với thằng bé. Cô ấy cũng chưa bao giờ phàn nàn vì điều gì. Tôi nghĩ họ đã kiệt quệ đến bước đường cùng, nên mới dẫn tới thảm cảnh này”.

me-don-than0

Còn một nữ nhân viên cửa hàng, một trong những người cuối cùng nhìn thấy Oldenburg còn sống nói: “Tôi thấy cô ấy mua một số thức ăn vào đầu ngày hôm đó. Cô ấy rất buồn về điều gì đó. Vào buổi tối tôi thấy một xe cứu thương gần căn hộ của Oldenburg và sau đó biết được tin khủng khiếp này”.

Theo Phunutoday.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm